Argentina giành giải bóng rổ nam bóng rổ nam thứ 19

Trận chung kết Cup bóng rổ nam thứ 19 được tổ chức tại thành phố Đông Bắc Brazil.Đội Argentina đã giành được chủ nhà Brazil 75:73 và giành chức vô địch.

Đối mặt với đội bóng Brazil với những lợi thế của trận chiến sân nhà, các cầu thủ người Argentina đã cắt vào dòng bên trong đã sử dụng 6 người ba điểm để cắt điểm trong quý đầu tiên và duy trì lợi thế cho đến cuối quý hai.Trong tiếng reo hò của khán giả tại nhà, nhóm người Brazil bắt đầu thể hiện sức mạnh của mình từ quý thứ ba, và cũng dựa vào ba người để dần bắt kịp với điểm số.Vào quý IV, có 5 phút.67:67.Kể từ đó, điểm số của chủ nhà thậm chí đã vượt qua đội Argentina, nhưng đội Argentina đã nắm bắt cơ hội cuối cùng đã giành chiến thắng trong trận đấu lúc 75:73.

Trong một cuộc phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện viên người Argentina Pricigionon đã nói về những khoảnh khắc khó khăn trong nửa sau của trò chơi, nhưng với sự thống nhất của các thành viên trong đội, giữ bình tĩnh và cuối cùng chiến thắng. Anh ấy cũng chúc mừng đội bóng Brazil, người đã giành được vận động viên chạy bộ cùng một lúc và ca ngợi họ thể hiện tốt trong trò chơi.

Cầu thủ của người Argentina Gabrieldak đã ghi được 20 điểm và 7 rebound trong trận chung kết, trở thành một trong những cầu thủ của đội và giành được danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất trong lĩnh vực này. Dirk, ghi được 21,2 điểm mỗi trận và tỷ lệ bắn gần 65%, cũng là vị vua ghi bàn của Cúp bóng rổ nam bóng rổ Mỹ. Anh ấy đã được đánh giá là người chơi có giá trị nhất trong chiếc cốc này.

Dick gán cho người Argentina cho chiếc cúp vô địch cho những nỗ lực của đội huấn luyện, nhân viên hậu cần và mọi người trong cuộc phỏng vấn. Anh ấy nói: Tất cả chúng tôi đều mơ ước có được chiếc cúp này, và chúng tôi rất vui khi có được nó. Đây không chỉ là những nỗ lực cá nhân của tôi. Nước hoa

Trong ba hoặc bốn trận chung kết trước đó, đội vô địch cuối cùng của Hoa Kỳ đã đảo ngược trong quý vừa qua, đánh bại Đội Canada 84:80 và giành vị trí thứ ba.

Cúp bóng rổ nam thứ 19 được mở ở phía đông bắc Brazil vào ngày 2 tháng 9, giờ địa phương và được quyết định vào ngày 8 tháng 9. Trong trận bán kết vào tối ngày 10 tháng 9, Argentina đã đánh bại Đội Hoa Kỳ 82:73 và Brazil đã đánh bại Đội Canada 86:76.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8