Argentina của Messi có thể nhận được bao nhiêu tiền thưởng ở Châu Mỹ Cup?

Trận đấu mạnh nhất là mạnh nhất. Như Neymar dự kiến, những người đàn ông Messi Argentina và bóng đá nam Neymarbara gặp nhau tại Cup Châu Mỹ như dự kiến.

Trước trận đấu này, hai đội đã bất bại trong 13 trận liên tiếp. Thất bại cuối cùng của hai bên đã được đưa ra bởi bên kia. Ai có thể cười cuối cùng trong cuộc đấu tay đôi dũng cảm này? Sau khi bắt đầu trò chơi, hai bên nhanh chóng bước vào trận chiến trắng, và Messi và Neymar cũng được bảo vệ bởi mật độ cao. Ngay cả trong nửa đầu, chiếc áo của Neymar đã bị kéo ra khỏi một cái hố lớn.

Cuộc đối đầu cao cấp cũng dẫn đến sự xuất hiện liên tục của thẻ vàng, nhưng nữ thần may mắn dường như thích bóng đá đàn ông Argentina. Di Maria, người bị thương trong trò chơi này, đã ghi một bàn thắng quan trọng cho đội Argentina trong hiệp một. 1,336 triệu bảng cũng duy trì lợi thế trong bóng đá nam Argentina.

Điểm số đã lạc hậu, và đội bóng đá nam Brazil cũng ra mắt cuộc phản công của Jedi. Neymar và những người khác đã nhiều lần đe dọa bắn súng. May mắn thay, thủ môn người Argentina đã thể hiện sự can đảm lớn và làm việc chăm chỉ để giữ mục tiêu. Vào phút thứ 88 của trò chơi, người chơi Messi đã có cơ hội kết thúc trò chơi trực tiếp. Thật không may, suy nghĩ của Messi là quá nhiều, khiến anh ta mất quyền kiểm soát bóng, và quả bóng cuối cùng đã bị thủ môn tịch thu.

Quả bóng đơn lẻ của Messi là một điều đáng tiếc, nhưng với mục tiêu của Demaria, Argentina của Messi đã giành chiến thắng ở Mỹ. Đây là lần đầu tiên Messi dẫn dắt đội tuyển quốc gia tổ chức một Cup trong các cuộc thi quốc tế sau Thế vận hội Olympic. Do đó, Argentina của Messi có thể chứng minh mình và giành chiến thắng ở Mỹ bao nhiêu? Vâng, xin vui lòng lắng nghe tôi và cho tôi biết chi tiết.

Chứng minh bản thân và giành được Cup Mỹ. Argentina của Messi có thể nhận được bao nhiêu tiền thưởng?

Trên sân khấu của World Cup, Messi có cơ hội chứng tỏ bản thân, nhưng anh đã bỏ lỡ nó. Bây giờ, khi anh xuất hiện trên sân khấu của cuộc thi quốc tế một lần nữa, Messi đã không bỏ lỡ những cơ hội như vậy. Argentina có thể nhận được bao nhiêu tiền thưởng? Messi có thể nhận được bao nhiêu?

Được biết, mặc dù đây cũng là một trò chơi liên lục địa với Cúp châu Âu, nhưng phần thưởng của Cup Mỹ thực sự tồi tệ so với Cup châu Âu 331 triệu euro. Theo thông báo về sự kiện này, ngoài 4 triệu tiền thưởng, đội cuối cùng đã giành được chức vô địch có thể nhận được 1.000 cho 10.000 đô la, Runner -Up có thể nhận được 9 triệu đô la, điều đó cũng có nghĩa là Argentina, đã giành được thứ 47 America Cup, có thể nhận được 14 triệu đô la.

Ở mức 1,4 triệu đô la Mỹ, lên tới 20-30 đội có thể chia sẻ tiền thưởng, điều đó cũng có nghĩa là Messi có thể nhận được giải thưởng trị giá 150.000-2000.000 đô la, nhưng lần đầu tiên trong cuộc sống này, Giải vô địch quốc tế dành cho người lớn đầu tiên Nhà vô địch Messi, lần đầu tiên, Messi, người đã giúp Argentina giành được Cup American Cup, không quan tâm đến tiền. Ngay cả Messi cũng có thể chia sẻ tiền trực tiếp với những người chơi làm việc khác. Rốt cuộc, nhà vô địch là quý giá hơn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8