Argentina cũng kiêng, America Cup có thể được thực hiện không?

Gần đây, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã chính thức công bố một tin tức nặng nề rằng America Cup năm nay sẽ không được tổ chức tại Argentina.Người hâm mộ biết rằng không có thời gian để chính thức bắt đầu từ Cup của Mỹ.Cả Colombia và Argentina đã công bố tin tức về việc kiêng khem.Liệu Cúp Mỹ có thể được thực hiện đúng tiến độ hay không đã trở thành một sự hồi hộp rất lớn.Ngay cả khi nó có thể được tổ chức đúng tiến độ, Argentina sẽ mất lợi thế với tư cách là chủ nhà.

Argentina chủ yếu xem xét rằng tình hình dịch vương miện mới trong nước là rất nghiêm trọng, vì vậy Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ quyết định rằng Cup của Mỹ sẽ không được tổ chức ở Argentina. Nếu có các quốc gia khác sẵn sàng tổ chức Mỹ vào thời điểm này, Liên minh Liên bang Nam Mỹ sẽ nghiên cứu kế hoạch mà nó đã gửi. Cup Mỹ đã rất không thành công trong vài năm qua. Vào năm 2019, Liên minh Liên bang Nam Mỹ đã thông báo rằng Argentina và Colombia đảm nhận Cup Mỹ 2020.

Tuy nhiên, năm ngoái, Liên đoàn bóng đá Nam Mỹ đã thông báo rằng do sự lây lan mạnh của virus Crown mới, Cup Mỹ năm 2020 đã bị trì hoãn trong một năm và được kéo dài đến năm nay. Thấy rằng Cup của Mỹ mà mọi người đang mong chờ sẽ đến, không ai mong đợi một tai nạn. Colombia trước đây đã thông báo rằng họ sẽ không tổ chức Cup Mỹ, và không lâu sau đó, Argentina cũng tuyên bố kiêng quyền lực.

Cả Colombia và Argentina đều đã kiêng, điều đó cũng có nghĩa là không có nơi nào được tổ chức tại Cup Châu Mỹ mùa này. Với sự xuất hiện của trò chơi, Liên minh Liên bang Nam Mỹ có thể tổ chức không? Một số phương tiện truyền thông gần đây đã nói rằng Hoa Kỳ và Chile dự định sẽ tổ chức America Cup 2021. Ngay cả khi Cup Mỹ có thể được thực hiện như dự kiến, đối với Argentina, nhóm đã mất lợi thế là ngôi nhà.

Messi gần đây đã trở lại Argentina và theo nhóm để tiến hành đào tạo. Messi, người 34 tuổi trong năm nay, sẽ mở ra cuộc thi đội tuyển quốc gia thứ 10 trong sự nghiệp của mình. Trong chín cuộc thi vừa qua, Messi đã thất bại trong việc dẫn dắt đội giành chức vô địch. Tôi hy vọng rằng lần này anh ấy có thể thực hiện ước mơ của riêng mình. Nhưng Argentina đã từ bỏ việc lưu trữ. Tôi tự hỏi liệu nó có ảnh hưởng đến giấc mơ của đội tuyển quốc gia Messi không?

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8