Ace Ace trước đây

Vài ngày trước, theo các phương tiện truyền thông trong nước đã xác nhận giá trị của đội ngũ Khánh, Feng Jin, sau khi câu lạc bộ tan rã, anh đã chọn tham gia đội Thượng Hải Hồng Kông. Nếu Feng Jin không ngạc nhiên, anh sẽ đến cuộc thi để hoàn thành cuộc họp với Hồng Kông. Cánh bay Ace gia nhập Hồng Kông Hồng Kông, khiến nhiều người hâm mộ Tứ Xuyên cảm thấy ngạc nhiên. Bởi vì những người hâm mộ Tứ Xuyên nghĩ rằng Feng Jinhui gia nhập Thành Đô Rongcheng, nhóm đã luôn cố ý với anh ta. Feng Jin là một biểu ngữ của bóng đá Tây Nam, và đã thể hiện tốt trong đội ngũ Trùng Khánh. Bởi vì phong cách của quả bóng giống với Messi, Feng Jin còn được gọi là Super Messey.

Sau khi bước vào đội đầu tiên Trùng Khánh, Feng Jin được hy vọng. Câu lạc bộ Trùng Khánh đã gửi anh ta đến La Liga để phát triển tốt hơn để có một sự phát triển tốt hơn. Mặc dù Feng Jin không thành công ở La Liga, anh cảm thấy việc đào tạo bóng đá tiên tiến ở châu Âu. Sau các nghiên cứu thử nghiệm của La Liga, Feng Jin đã cải thiện đáng kể. Do đó, trong Trùng Khánh và Evergrande, Feng Jin đã tổ chức một chương trình hay.

Vào thời điểm đó, trong trò chơi, một người đã đưa bóng đến dòng sau của Evergrande. Anh ta tiếp tục vượt qua nhiều cầu thủ phòng thủ của đối thủ và gửi bóng vào cửa của đối thủ. Feng Jin đã giành được sự ủng hộ của bóng đá quốc gia Lippi bằng cách dựa vào màn trình diễn xuất sắc trong đội ngũ Trùng Khánh và trở thành một cánh bay hạng nhất ở khu vực địa phương. Vì vậy, Thành Đô Rongcheng, người được quảng bá bởi Super League, nhìn thấy Feng Jin, điều này là hợp lý. Tuy nhiên, sau khi xem xét toàn diện, Feng Jin quyết định đến đội Thượng Hải -hong Kong để phục vụ và từ chối lời mời của đội bóng Thành Đô.

Một mặt, Thượng Hải là nhà vô địch của Super League Trung Quốc. Nền tảng phát triển cao hơn Thành Đô Rongcheng. Sau khi Feng Jin gia nhập đội Shanggang, điều đó có nghĩa là anh ấy có khả năng nếm thử hương vị của giải đấu giải đấu và giải vô địch Cup bóng đá, đồng thời, đội tuyển quốc gia đã thiết lập một chỗ đứng, vẫn còn rất hấp dẫn Feng Jin . Mặt khác, có một nền tảng đầu tư của các doanh nghiệp thuộc sở hữu nhà nước ở Thượng Hải, và sự phát triển luôn luôn rất ổn định. Do đó, sau khi Feng Jin đến Cảng Thượng Hải, bạn không phải lo lắng về vấn đề tiền lương. Feng Jin chỉ cần đặt tất cả tâm trí của mình vào bóng đá để mở ra một đỉnh cao mới của sự nghiệp.

Shanggang đã thiếu ở vị trí tiên phong. Sau khi gửi Hu Jinghang mùa này, vị trí này thậm chí còn kéo dài hơn. Do đó, cảng Thượng Hải đã liên lạc với Feng Jin càng sớm càng tốt sau khi đội Trùng Khánh tan rã. Feng Jin có thể chiếm vị trí cầu thủ chạy cánh chính ở Thượng Hải, và cùng với Lu Wenjun để giúp đội thực hiện giấc mơ bay cùng nhau. Tôi tin rằng với con dao sắc bén của Feng Jin để giúp đỡ, sức mạnh tấn công của đội sẽ tăng lên một lớp. Trong tương lai, hy vọng của Super League và Hiệp hội bóng đá trong mùa giải mới sẽ tăng lên. Hy vọng rằng Feng Jin sẽ được tích hợp với đội sớm hơn sau khi gia nhập Hồng Kông Hồng Kông, và thực hiện giấc mơ cuối cùng khi chơi lực lượng chính tại Câu lạc bộ Giants và đội tuyển quốc gia.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8