AC Milan Away 3: 0 Thất bại Sassallo

Trong vòng cuối cùng của Serie A vào sáng sớm ngày 23 của Bắc Kinh, AC Milan đã đánh bại Sassolo 3: 0 và giành được nhà vô địch Serie A sau 11 năm.

Ibrahimovic kỳ cựu một lần nữa giành được chiếc cúp xổ số một nhà vô địch.

Ibrahimovic và Serie một chiếc cúp trong chiếc áo màu đỏ và đen một lần nữa trong cùng một khung hình. Bạn có cảm thấy như bạn đang vượt qua?

Không có gì thay đổi. Mọi thứ đã thay đổi.

Thế hệ trẻ của các thế hệ trẻ của các thế hệ trẻ của Tonali, Loao, Ely, Casey và Tomorri, dưới sự lãnh đạo của các cựu chiến binh Ibrahimovic và Giroud, đã phục hồi vinh quang trong quá khứ thuộc về quân đoàn đỏ và đen.

Điều này giống như những người tiền nhiệm của họ Nesta, Gattosus, Sidov và Inzagi.

Đội của AC Milan giữ cốc.

Trong 11 năm, một khoảng thời gian đủ dài.

Nó là đủ để làm cho một đứa trẻ trong một tòa tháp ngà, nếm trải sự ngọt ngào và cay đắng của xã hội; Nó là đủ để giải quyết những người trẻ tuổi và trẻ trung hơn.

Vào đêm này, có bao nhiêu người trung niên ở lại một mình trước khi phát sóng trực tiếp, và đi đến giữa đêm, và điên rồ cho màu đỏ và đen và đen một lần nữa thuộc về tuổi trẻ của họ?

Người hâm mộ AC Milan tại hiện trường đã ăn mừng chức vô địch.

Thật dễ dàng trong 11 năm để chờ đợi.

Đối với người hâm mộ AC Milan, hương vị của việc giành chức vô địch thậm chí đã bị lãng quên.

Khi Juventus tập trung trong đám đông, Juventus đã tạo ra 9 chức vô địch liên tiếp, và Quân đoàn Đỏ và Đen rất buồn và lạc lối, và nó đã thoát khỏi tiếng vang đầu tiên của chức vô địch trong một thời gian dài.

Trong thời kỳ này, cùng một thành phố của cùng một thành phố, Inter Milan, Naples, Atlanta và các lữ đoàn hùng mạnh khác, tất cả đều có hiệu suất cao, nhưng AC Milan, một ông già, luôn luôn ấm áp.

Huấn luyện viên của đội đã thay đổi và thay đổi. Từ huấn luyện viên vô địch trước đây Aleigri, đến Piole ngày nay, AC Milan đã đi qua Sidov, Inzagge, Miha, Montra, Montera trong 5 năm. , Gatto, Zhan Paul, sáu huấn luyện viên.

Sự thay đổi thường xuyên của lãnh đạo là đằng sau cuộc đấu tranh của AC Milan trong máng.

Đầu năm 2020, kỳ cựu Ibrahimovic trở lại AC Milan.

Nó không chỉ bị mất ở Serie A, AC Milan đã rời khỏi trung tâm của sân khấu Champions League.

Khi Real Madrid, Barcelona và Bayern thay phiên nhau tại Champions League ở Champions League, khi đối thủ cũ của Liverpool cũ, vào năm 2019, đã giành chức vô địch Champions League trong 14 năm để hoàn thành cuộc hồi sinh, AC Milan thậm chí đã giành chiến thắng Chứng từ Champions League. Mong.

Những người hâm mộ trẻ tuổi dường như rất khó để bị thu hút bởi một người khổng lồ trước đây. Dưới sự thẩm vấn của người hâm mộ, AC Milan đã trở thành một nhóm người trung gian kiên trì.

Turnaround xuất hiện vào năm 2019. Thuyền trưởng Maldin trở thành giám đốc phát triển chiến lược của AC Milan Sports. Anh bắt đầu giới thiệu những thanh thiếu niên trẻ như Loao, Sul, Bensell và nhớ lại Ibrahimovic kỳ cựu. Ngoài ra, huấn luyện viên mới Pioli đã tạo ra con đường hồi sinh này.

Vào mùa giải 2020/21, AC Milan đã giành được giải nhân Serie A, trở lại Champions League sau 7 năm và thực hiện bước đầu tiên trong sự hồi sinh.

Dẫn đầu AC Milan của Pioli.

Nhưng con đường hồi sinh đã không được suôn sẻ. Dưới tác động của Jin Yuan, AC Milan, với sức mạnh vốn hạn chế, đã mất Donaruma và Char Khanolu trước khi bắt đầu mùa giải.

Theo chính sách không mua đắt tiền, chỉ để mua đúng chính sách, AC Milan đã giới thiệu các cựu chiến binh Girou để mua những người chơi trẻ thực tế như Tomari và Tonali.

Với AC Milan mới bắt đầu trong mùa giải này, 11 vòng đầu tiên đã giành được 10 chiến thắng và 1 trận hòa để tạo ra sự khởi đầu tốt nhất của lịch sử Lịch sử Đội, cũng đặt nền tảng cho việc giành chức vô địch.

Theo thống kê, độ tuổi trung bình của các cầu thủ AC Milan mùa này chỉ là 26 tuổi và 97 ngày. Quân đoàn Young Red and Black đã mở một chương mới của sự hồi sinh với tốc độ đáng ngạc nhiên.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8