AC Milan đã giới thiệu một người chơi mới để sống theo mong đợi của người hâm mộ

Chelsea đã chuyển tomorri này đến AC Milan. Đồng thời, số áo của người chơi cũng đã được công bố, và anh sẽ mặc áo số 23 để tiếp tục chơi cho đội trên sân vận động St. Siro. Kết thúc mùa giải. Bởi vì lần này, nó được tham gia AC Milan dưới dạng hợp đồng thuê, cũng có một điều khoản mua lại trong hợp đồng cho thuê. Phí mua này là 25 triệu. Tờ báo là sự công nhận lớn nhất của việc sa thải này. Có lẽ có nhiều người chơi hoặc người hâm mộ không quen thuộc với người này. Trên thực tế, anh ta là một thiếu niên được đào tạo ở Chelsea, nhưng ngay từ đầu, phần lớn sự nghiệp của anh ta đã được cho thuê.

Có nhiều đội anh ta cho thuê, chẳng hạn như Hạt Derby, v.v. AC Milan hiện tại sử dụng cách mượn anh ta đến giải đấu Serie A. Lần này, nó thực sự là một kết thúc chiến thắng để có thể tham gia AC Milan. Bởi vì ngoài AC Milan, Newcastle và đội Red Bull còn ném các nhánh Olive vào anh ta, nhưng anh ta đã chọn từ chối, đặc biệt là Newcastle, nơi trực tiếp cung cấp cho anh ta một trích dẫn. Bởi vì anh cảm thấy rằng giấc mơ của mình là tham gia AC Milan, anh không muốn đến các đội khác ở Châu Mỹ Cup. Anh ta có xu hướng AC Milan hơn. Trong lần tiếp theo, anh nói rằng anh sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ cho AC Milan.

Trong tháng này, anh ấy nên đến với đội này, và bây giờ mong muốn của anh ấy cuối cùng đã đạt được. Có một tập khác trong việc tham gia của anh ấy, nghĩa là, các chi tiết của các điều khoản cá nhân trước một tuần đã đạt được thỏa thuận với AC Milan. Lịch trình Mỹ Cup đã không đạt được thỏa thuận giữa số tiền của AC Milan và Chelsea. Trong trường hợp này, khi anh được giới truyền thông phỏng vấn, anh gây áp lực cho Chelsea. Anh ấy nói rằng lý do tại sao anh ấy từ chối từ chối Newcastle là dành cho AC Milan, và đó chính xác là vì động thái của anh ấy trực tiếp tăng tốc tiến trình của giao dịch. Làm cho anh ta thành công mặc một chiếc áo màu đỏ và đen. Điều đáng nói là tham gia của anh ấy là nhanh chóng.

Tương tự, AC Milan cũng giới thiệu hai người chơi mới chỉ trong 4 ngày. Ngoài người chơi được công bố hôm nay, việc tham gia của Manjukic đã được công bố 10 ngày trước. Theo cách này, cho dù AC Milan là một tiền đạo hay hậu vệ, cả hai vị trí đều được thêm vào, và rõ ràng là sức mạnh tổng thể đã được cải thiện rất nhiều. Người chơi này thực sự có thể thích đội, nếu không anh ta sẽ không tái tạo sự bất đồng của đội, hoặc khi anh ta muốn cho anh ta thuê một cách đáng giá, anh ta sẽ công khai bác bỏ anh ta và nói với nhóm rằng hiện tại của anh ta là AC Milan, vì vậy America Cup cũng sẽ từ chối tất cả các đội của các ưu đãi này. Rõ ràng là đội đã nghe thấy giọng nói của anh ấy.

Để có thể giới thiệu một người chơi mới, AC Milan cũng đồng ý với 25 triệu điều khoản mua. AC Milan hiện tại đứng đầu trong một trong những người có 13 chiến thắng. Với 18 vòng trò chơi, nó đã đi trước Ohmi. Có thể nói rằng AC Milan mùa này đã mang đến một sự ly kỳ tuyệt vời. Tôi tin rằng việc bổ sung hai người chơi này sẽ có thể đưa sức sống mới vào AC Milan. Trận đấu của Mỹ là tiếp tục làm việc chăm chỉ trong mục tiêu hiện tại của bạn. Tất cả những người chơi này được sử dụng trong cuộc thi để chơi hiệu suất tốt hơn và không sống theo mong đợi của người hâm mộ.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8