4 tháng để dẫn dắt đội nâng áo giáp. Tôi có thể đánh Super League ở tuổi 32 không?

Trong một thời gian dài, vấn đề lớn nhất gây ra cho bóng đá Trung Quốc là điểm yếu và đội bóng đá quốc gia đã phơi bày sự thiếu sót này trong nhiều trận đấu quan trọng. Trong top 12 vào năm 2017, đội bóng đá quốc gia thậm chí đã có một màn trình diễn đáng xấu hổ là 0 bàn thắng trong bốn trận liên tiếp, điều này cũng trực tiếp dẫn chúng tôi mất các kế hoạch của chúng tôi đã tác động đến World Cup một lần nữa. Khả năng mục tiêu của tiền đạo không mạnh mẽ, và nó luôn bị người hâm mộ trong nước chỉ trích.

Mặc dù có nhiều tiền đạo địa phương trong đội bóng đá quốc gia, nhưng vẫn có rất ít người thực sự có thể kích động các dầm. Với việc phát hành các chính sách nhập tịch, đội Trung Quốc đã hấp thụ một số lượng lớn người chơi tiền đạo nước ngoài. Bây giờ đội bóng đá quốc gia đã có nhiều kẻ giết người phía trước mạnh mẽ. Exsson, Alan, Feinando và những người khác thậm chí phải cạnh tranh. Theo cách này, vấn đề của tiền đạo về cơ bản được giải quyết. Ở giai đoạn này, vấn đề quan trọng nhất trong đội Trung Quốc là trên các cầu thủ tiền vệ.

Mọi người đều biết rằng các tiền vệ trong nước thiếu khả năng sáng tạo và khả năng tổ chức. Hầu hết các tiền vệ thuộc về các cầu thủ phòng thủ kỹ thuật. Trong giải đấu, vị trí cốt lõi của tiền vệ của đội cũng bị chiếm giữ bởi viện trợ nước ngoài. Kết quả là, chỉ có một vài người như Wu XI và Hao Junmin. Tổng tiền vệ của nhóm kích hoạt.

Trong thực tế, có một người chơi. Nếu anh ta không bị ảnh hưởng bởi chấn thương, thì bây giờ nó chắc chắn là cốt lõi của tiền vệ bóng đá quốc gia. Người chơi này là Đặng Zhuoxiang.

Khác với Wu XI và Hao Junmin trong một thời gian dài ở giải đấu hàng đầu, Đặng Zhuoxiang đã rời Super League một thời gian. Ngay từ hai năm rưỡi trước, anh đã chơi ở Zhongjia và Đặng Zhuoxiang hiện đang chơi trong đội Zhongyi. Là một cầu thủ cốt lõi của đội bóng đá quốc gia 10 năm trước, nó thực sự thở dài ở độ tuổi 32 ở tuổi 32. Tuy nhiên, trong 4 tháng của hiệu ứng, Đặng Zhuoxiang cũng đạt được thành tích tuyệt vời, rằng đó IS, đội dẫn dắt đội nâng cấp thành công chức vô địch B của Trung Quốc.

Vào tháng 8 năm nay, Đặng Zhuoxiang đã gia nhập đội Vũ Hán Three Town. Vào thời điểm đó, nhiều người cảm thấy thật đáng tiếc cho Đặng Zhuoxiang. Một số người nghĩ rằng Đặng Zhuoxiang sẽ đánh chìm nó. Tuy nhiên, có vẻ như sự lựa chọn của Đặng Zhuoxiang là chính xác. Là một người bản địa của Vũ Hán, Đặng Zhuoxiang gia nhập đội bóng quê hương của mình. So với Wuhan Zhuoer ở Super League, Vũ Hán Three Town chỉ là một đội của Trung Quốc B, và đội không có nền tảng. Họ đã tăng từ giữa năm 2018 lên Trung Quốc B. Đối với Đặng Zhuoxiang, anh ta phải muốn trở về Vũ Hán Zhuoer trong trái tim mình, nhưng vào thời điểm đó, tiểu bang của Đặng Zhuoxiang không thể đáp ứng các yêu cầu của Super League.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8