2 đối thủ lớn đã bị tấn công lần lượt, ảnh hưởng đến World Cup không còn là một giấc mơ

Theo lịch trình của Liên minh bóng đá châu Á, World Cup ở World Cup sẽ thách thức Úc trong Chiến tranh World Cup đầu tiên để thách thức Úc.Ngày thi đấu sẽ là ngày 2 tháng 9 của giờ Bắc Kinh.Ngoài ra, AFC cũng nói với nhóm trong top 12 rằng lịch trình cụ thể phải được đệ trình lên quan chức trước ngày 15 tháng 7, điều đó có nghĩa là năm nhà ở nhà của mỗi đội phải được xác định.Theo tình hình phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước hiện tại, có vẻ như Hiệp hội bóng đá không thể yêu cầu đèn xanh, vì vậy sự lựa chọn nhà cũng đã trở thành một vấn đề mà đội bóng đá quốc gia hiện đang rất cần thiết.

Trên thực tế, không chỉ đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với những vấn đề như vậy, mà một số đối thủ cạnh tranh lớn cũng phải đối mặt với những khó khăn như vậy. Ví dụ, Việt Nam yêu cầu nhân viên nhập cư tuân thủ hệ thống cách ly 14+7, nghĩa là trong gần 21 ngày và một tháng. Thời gian cô lập dài hơn, và về cơ bản, điều này có nghĩa là khả năng quê hương của Việt Nam là gần như 0. Ngoài ra, tình hình ở Úc không tồi tệ hơn nhiều, và ngay cả dịch bệnh trong nước của nó vẫn còn xấu đi.

Hiện tại, Úc chỉ yêu cầu 6.000 hành khách vào mỗi ngày và từ ngày 14 tháng 7, số lượng hành khách vào nước này giảm một nửa xuống còn 3.000. Đồng thời, các thành phố lớn như Sydney thậm chí đã bắt đầu phong ấn thành phố. Hầu như không có khả năng các đối thủ trong trò chơi trên sân khách chỉ là 48 giờ đối thủ. Do đó, Úc có những nghi ngờ lớn về khả năng chơi ở khu vực địa phương. Sẽ là vô cùng bất lợi khi Úc chiến đấu trong đấu trường trung lập.

Kể từ khi chủ động tham gia khu vực châu Á, các trò chơi gia đình của Úc có thể được gọi là nhà của quỷ. Các sơ bộ tại nhà là 15 chiến thắng và 3 trận hòa. Nếu đội bóng đá quốc gia muốn bắt đầu trận chiến đầu tiên, thì nó cách đó gần 0. Mặt khác, nếu Úc không thể chiến đấu chiến đấu địa phương với các khu vực trung lập, khả năng ghi điểm trong trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ tăng lên rất nhiều . Mặc dù cũng có những khó khăn trong đội bóng đá quốc gia, nhưng bây giờ họ đã tìm thấy một chính sách phản ứng tốt, chỉ được công bố chính thức bởi Hiệp hội bóng đá.

Nếu kế hoạch của các hoạt động địa phương không thể được thực hiện, Macau có thể là ngôi nhà của đội bóng đá quốc gia. Bởi vì các chính sách của Macau cho dịch bệnh được tuân thủ đầy đủ với Liên đoàn bóng đá châu Á, bóng đá quốc gia hoàn toàn có thể sử dụng nó làm nhà của chúng tôi. Miễn là chúng ta có thể làm tốt công việc bảo vệ dịch bệnh và cô lập, chiến đấu ở Macau sẽ không phải là vấn đề. Nếu không, chúng ta chỉ có thể đến địa điểm trung lập, nơi sẽ trực tiếp mất lợi thế nhà và Macau có thể được sử dụng làm nhà của chúng ta ở nhà.

Đội bóng đá quốc gia có thể sử dụng Macau làm ngôi nhà thứ hai, và nó cũng sẽ sử dụng gần 20.000 người hâm mộ để cổ vũ tại chỗ. Mặt khác, Úc và Việt Nam sợ rằng họ không thể chống lại các hoạt động địa phương, điều này sẽ cực kỳ bất lợi cho họ. Đặc biệt là cựu sơ bộ thế giới sẽ chỉ đạt được 5 chiến thắng, tạo thành một sự khác biệt lớn với thành tích tự hào của ngôi nhà, vì vậy trận chiến đầu tiên của đội bóng đá quốc gia sẽ chào đón sự chào đón trở nên rất lớn và tốt. Úc, là loài côn trùng đi, có khả năng mất điểm vì mất lợi thế về nhà. Đội bóng đá quốc gia có thể tận dụng lợi thế nhà để nhấn mạnh đối thủ. Nó có thể không còn là một giấc mơ để có cơ hội tác động đến World Cup.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8