2 Đề xuất thúc đẩy sự trỗi dậy của đội bóng đá quốc gia

Tại sao các nước châu Âu nhỏ, hàng trăm ngàn người, hàng triệu người và hàng chục triệu người, và bóng đá đã phát triển tốt. Vì vậy, một tỷ người ở Trung Quốc, một vài người định lượng nữa, nhưng không thể tìm thấy hơn mười hoặc hai mươi người có thể chơi bóng đá?

Nói về bóng đá, quê hương của bóng đá ở Trung Quốc, phản ứng đầu tiên là Meizhou, Quảng Đông. Tại sao? Vì hàng loạt bàn chân quốc gia ở Meizhou, Quảng Đông, truyền thống chơi bóng đá đã được hình thành tại địa phương. Bây giờ Super League và Women's Super League có các đội Meizhou.

Nói về quần vợt, phản ứng đầu tiên với mọi người là Li Na từ Hubei. Zheng Qinwen, một ngôi sao mới trong vụ cháy gần đây, cũng đến từ Hubei. Nhiều phụ huynh ở Hubei được đăng trên internet nói: Tôi cũng muốn gửi con cái của họ để học quần vợt. Tôi không biết bao nhiêu tiền là bao nhiêu?

Khi nói đến hoạt động lâu dài, khả năng cạnh tranh nhất của Trung Quốc là cạnh tranh. Vài ngày trước, Ủy ban Olympic quốc tế đã xác định rằng đội Trung Quốc đã giành huy chương vàng và bạc 20 km trong Thế vận hội Olympic London, và chị Cheyangshi đã tạo nên nhà vô địch Olympic. Trong chuyến lưu diễn quốc tế và thực địa gần đây, cô đã giành được 3 chức vô địch trong năm tuần, với sức mạnh tuyệt vời. Chị Cheyang Shi là một vận động viên Tây Tạng ở tỉnh Qinghai. Cô được sinh ra ở một cao nguyên Qinghai -tibet cao từ khi còn nhỏ. Oxy mỏng. Vóc dáng của người dân địa phương phù hợp hơn cho các bài tập aerobic như chạy giữa dài, do đó, việc lựa chọn quốc gia của những tài năng như vậy có xu hướng ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam, và đào tạo khép kín thường được chọn ở các khu vực này.

Nói về thể dục dụng cụ, vì khó khăn trong việc tạo ra các phong trào cao, vận động viên nhỏ có lợi thế. Từ quan điểm về chiều cao trung bình của tất cả các vùng của Trung Quốc, khu vực phía nam tương đối thấp, do đó có nhiều tài năng phù hợp hơn. Từ Hubei, Yang Wei đến từ Hubei và Cheng Fei đến từ Hubei.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8