2 Đất nước lớn đã bị thương nặng, và đội bóng đá quốc gia đã tấn công World Cup!

Chưa đầy một tháng trước Top 12, đội bóng đá quốc gia hiện đã nhận được tin xấu.Trước hết, Tang Miao bị thương nặng.Bây giờ, Feinando đã bị thương nặng và rất khó để bắt kịp top 12.

Tang Miao là đội trưởng của thành phố Quảng Châu.Anh ta gặp phải nước mắt của một nửa bảng bên ngoài khớp gối phải và xác định rằng anh ta sẽ thực hiện phẫu thuật.Cho đến nay, Tang Miao đã chơi 10 lần thay mặt cho Thành phố Quảng Châu và đã đóng góp 3 pha kiến tạo.Ban đầu, Tang Miao nên là lực lượng chính của đội bóng đá quốc gia.Bây giờ, đối với cá nhân của người chơi và đội bóng đá quốc gia, đây là một mất mát lớn.

Sau khi Tang Miao ngã xuống, bộ đôi Fei Nan của đội Quảng Châu cũng đến từ Bad News. Theo người truyền thông Xu Jiang, người chơi đội Quảng Châu Fei Nan Duo bị thương nặng và có thể không thể chơi trong 12 trận đấu hàng đầu. Nó được báo cáo rằng Feinano là chủng cơ ở kết nối vùng chậu và đùi. Nó tốn nhiều công sức hơn để có được tốt hơn. Người ta ước tính rằng rất khó để chơi trong top 12.

Sau khi được nhập tịch bởi Fei Nan Duo, anh ta đã hoàn toàn giảm xuống cho những người thủy tinh. Người chơi có khả năng cá nhân, nhưng chúng quá dễ bị tổn thương! Trước đó, Canavaro phàn nàn rằng sức mạnh của đội bóng đá quốc gia rất mạnh mẽ, khiến Feman bị thương. Nhưng bây giờ, Canavaro không có lý do gì, và Fisan bị thương trong đội Quảng Châu. Kể từ khi Fei Nandu được nhập tịch, anh đã không chơi một trò chơi chính thức trong đội bóng đá quốc gia. Tất nhiên, nếu Fein Duo không tham gia vào bóng đá quốc gia, Luo Guofu có thể có cơ hội, và sau này ở trong tình trạng tốt. Nó được dự kiến ​​sẽ được tái sử dụng bởi Li tie!

Ngoài ra, Jin Jingdao cũng bị chấn thương nhỏ. Anh ấy là một chấn thương cũ để tái diễn! Tuy nhiên, Jin Jingdao có thể bắt kịp với top 12.

Để nhường chỗ cho đội bóng đá quốc gia, lịch trình Super League Trung Quốc hiện rất dày đặc. Cuộc thi cao độ trong 3 ngày đã tăng cơ hội chấn thương chấn thương. Bây giờ, điều lo lắng nhất của Li Tie liên tục xảy ra.

Fei Nanduo và Tang Miao đã bỏ lỡ 12 trận đấu hàng đầu sẽ có tác động trực tiếp đến đội bóng đá quốc gia. Đặc biệt, Duo Feinan, tốc độ nhanh, khả năng đột phá mạnh mẽ và các tính năng đặc biệt. Những người chơi như vậy là rất ít trong đội bóng đá quốc gia. Đội bóng đá quốc gia được nhập tịch để chơi trong top 12. Bây giờ, Feinado tạm thời không có sẵn.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8