2 World Cup World Cup World Cup ra ngoài!

Sau một số cuộc đối đầu khốc liệt, danh sách top 4 của Fortune World Cup ở World Cup 2020 được sinh ra vào tối ngày 9 tháng 11. Hiện tại, có hai nhà vô địch thế giới Ishikawa Jiachun và Feng Tianwei. , Ngồi ở nửa và dưới là về những thách thức của các tướng lĩnh Trung Quốc Trung Quốc Han Ying và kẻ thù mạnh mẽ của Nhật Bản Ito Michaeli hôm nay (ngày 10 tháng 11). Đặc biệt là trận chiến giữa Sun Yingsha và Ito Mika có thể được cho là ảnh hưởng đến các vận động viên của tất cả các người hâm mộ bóng bàn Trung Quốc, mặc dù có nhiều vận động viên, nhưng chỉ có ITO thực sự có thể giống như đội bóng quần vợt quốc gia! Và trước khi Sun Yingsha, Sun Yingsha cũng thua, vì vậy cô sẽ phải đối mặt với một bài kiểm tra nghiêm trọng trong trận chiến bán kết! Vui lòng xem chi tiết và lịch trình hôm nay.

Vào ngày 9 tháng 11, World Cup bóng bàn của phụ nữ đã ra mắt vòng thứ nhất và thứ hai của trò chơi. Kết thúc nói chung phù hợp với sự so sánh sức mạnh giữa các vận động viên, nhưng cũng có những thăng trầm không phổ biến. Trong trận chung kết 1/8, Zhang An, một con ngựa đen lớn ở Hoa Kỳ đã đánh bại Hirano Miyu năm ngoái, một lần nữa đánh bại nhà vô địch thế giới Singapore Feng Tianwei để giành được chương trình khuyến mãi. Thất bại 0-4 và giải giáp đầu hàng, và bỏ lỡ trận bán kết.

Bảy vận động viên khác đã đổ vào trận chung kết 1/8 với Feng Tianwei là: Szokus mất Chen Meng, Polkanova 3-4 Han Ying, Wu Yan 0-4 Zheng Yijing, Diaz 0- 4 trận thua Sun Yingsha, Xu Xiaoyua 4 Ishikawa Jiachun, Du Kaizhen 3-4 Mất Chen Siyu, Tian Zhixi 1-4 Ethereum Michael. Sau khi bước vào trận chung kết 1/4, một nhà vô địch thế giới khác, Ishikawa Jiachun đã bị loại, nhưng sự mất mát của cô không được ưa chuộng, nhưng Vua quỷ nhỏ Sun Yingsha, người đang trong bóng bàn của Bàn bóng quốc gia, quét 4-0. Kết quả này không có gì đáng ngạc nhiên. Nói chung, kết quả của trận chung kết 1/4 cũng rất bình thường: Như đã đề cập trước đó, Zhang An và Ishikawa Jiachun thua Chen Meng và Sun Yingsha, Chen Siyu 1-4 thua Ito Miki 1-4 Sincerity, nhưng trò chơi cuối cùng là người chiến thắng á quân World Cup thứ hai và Zheng Yijing nổi tiếng của Đài Bắc Trung Quốc đã thua trước cựu chiến binh người Đức 37 tuổi Han Ying. Điều này đã làm cho nhiều người hâm mộ không mong đợi! Vào ngày 10 tháng 11, World Cup bóng bàn của phụ nữ sẽ kết thúc tất cả các trận chiến. Lịch trình cụ thể là: 13:00, Sun Yingsha vs Ito Michael; 13:45, Chen Meng vs Han Ying; Huy chương đồng; 19: 45, Chung kết, cạnh tranh cho huy chương vàng. Từ quan điểm của sức mạnh, vấn đề chơi Han Ying của Chen Meng tương đối nhỏ, nhưng cuộc thi giữa Sun Yingsha và Ito Michael là sự hồi hộp. Mặc dù Salsa đã giành được ngày càng ít tiêu cực, nhưng cuối cùng, nó đã bị mất và giành chiến thắng trong cuộc thi. Nó rất ly kỳ. Nó gần như đã giành được bởi Ito Michael. Tất cả các chế phẩm khó khăn. Cuối cùng, chúng tôi vẫn ước Sun Yingsha được thúc đẩy và giành được Ito Michael. Đồng thời, anh hy vọng rằng Chen Meng có thể ổn định đôi chân của mình. Đừng cho một cái nhìn lạnh lùng cho hai người trong trận chung kết của trận chung kết như Zheng Yijing. Nhà vô địch và Á hậu -up của Ping Table Tong World Cup: Thôi nào!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8