2 vòng 6 điểm+lật ngược Real Madrid, lập kỷ lục 20 năm

Trong hai vòng cuối cùng, tình trạng của Atletico đã hồi phục.Đội của Simone đã giành được 2 chiến thắng liên tiếp, ghi được 6 điểm trong Key và đã đạt được Champions League trước.Atletico chống lại nhà vô địch mới của Real Madrid, Atletico Madrid đã nổ ra ở nhà, đánh bại đối thủ với tỷ số 1-0 và giành chiến thắng trong trận chiến khó khăn.Sau đó, chống lại Elche, những người khổng lồ của La Liga tiếp tục thể hiện tốt, và cuối cùng đã giành chiến thắng 2-0.Trong chiến dịch này, Suarez vẫn bị câm, Griezman đã gửi hỗ trợ và Da Paulo và Kunia xây dựng công đức.Trong bảng xếp hạng, Atletico Madrid ghi được tổng cộng 67 điểm, xếp thứ ba và rời khỏi vị trí thứ năm.Họ khóa ghế Champions League.

Atletico Madrid phải đối mặt với Elche, Simoni đã gửi một đội hình trị giá 360 triệu euro, đối tác của Griezmann, Kunia, tiền vệ ở thị trấn Karasco, Cock và Da Paulo. Địa điểm. Trước trận đấu, bốn tình huống ở Madrid là tốt. Miễn là bạn giành được một lần nữa, bạn có thể ngồi trong top bốn, Simonny không phải lo lắng. Về mặt Elche, không có áp lực để xuống hạng, và không cần phải chết. Trong 20 năm qua, Atletico Madrid phải đối mặt với Elche trong giải đấu và duy trì thành tích đầy đủ. Đó là một kẻ thù, và Simonny có cơ hội tốt hơn.

Vào phút thứ 13 của việc bắt đầu trò chơi, Kunia đã cố gắng bắn các thiết bị ngoại vi, và quả bóng đã khởi động. Vào phút thứ 21, Atletico tiếp tục tấn công, Kunia thực hiện một quả bóng, Kok bắn rất lâu và được thủ môn Elche có được trực tiếp. Vào phút thứ 27, bế tắc trên sân cuối cùng đã phá vỡ. Vào thời điểm đó, Griezmann đã gửi một đường chuyền dài chính xác. Sau khi Lody nhận được bóng, trước đường chuyền, Kunia đã sao chép tại chỗ và chộp lấy cánh cửa, 1-0! Sau mục tiêu này, đội Atletico đã rất phấn khích, điều đó có nghĩa là những người khổng lồ của La Liga rất gần với trình độ Champions League và ăn mừng điên rồ. Vào phút thứ 33, tại Da Paulo, Callasco đã chạm vào chùm tia.

Trong hiệp hai, vào phút thứ 50, Atletico gần như mở rộng lợi thế của mình. Kunia bị bắn trước cửa và được Elche biểu diễn. Trong phút thứ 62, La Liga đã ghi bàn thắng thứ hai. Girizman và Da Paulo đã tham gia lực lượng để vượt qua tuyến phòng thủ của Elche. Trước mặt của Griezmann, Da Paulo đã đẩy cánh cửa trống rỗng và viết lại tỷ số lên 2-0! Vào phút thứ 79, Suarez xuất hiện trong một thay thế. Vào phút thứ 85, Correa đã nhận được một đường chuyền từ Su Yarez và đánh chùm tia với một bước nhảy vọt. Vào phút thứ 91, Suarez đã bắn để phá cửa, nhưng không may là việt vị trước.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8