2 vòng 6 điểm nằm ngoài hàng, nhấn Championship Asian Cup?

Một cuộc thi tập trung trong nhóm Dollar Cup D của Mỹ, Panama và Honduras đã phát động một cuộc thi.Cuối cùng, trong trường hợp 1-2 phía sau, Honduras đã giành chiến thắng 3-2, 2 vòng và 6 điểm, và vòng cuối cùng của vòng bảng sẽ thi đấu với nhà vô địch Cup Asian Qatar.

Honduras xếp thứ 67 trên thế giới, và World Cup cuối cùng là vào năm 2014. Trong lịch sử, ngôi sao nổi tiếng nhất của Honduras là Su Yasuo, người chơi cho Inter Milan.Trong Golden Cup đầu tiên, Honduras đã đánh bại Green NADA 4-0 và có được sáng kiến để tiến lên.

Đối với Panama, vòng loại World Cup cuối cùng được nhấn mạnh trực tiếp đến Honduras để đủ điều kiện. Vào năm 2018, Nga, World Cup, Panama Football đã trở thành một con ngựa đen và từng ghi bàn thắng vào Anh. Mặc dù họ đã thua cả ba trò chơi trong vòng bảng, nhưng họ xứng đáng với danh hiệu Dark Horse.

Trong Cúp vàng Mỹ đầu tiên, Panama một lần nữa cho thấy hiệu quả chiến đấu ngoan cường của mình. Đánh giá từ bảng xếp hạng FIFA, trong cuộc thi với nhà vô địch Asian Cup Qatar, Panama đã giảm ba lần nhưng đã buộc 3 lần trong trò chơi. Chỉ có 78 Panama, thấp hơn đội bóng đá quốc gia, nhưng nó vẫn có thể bất bại trong cuộc thi với Giải vô địch Cup châu Á

Trò chơi này với Honduras là rất quan trọng đối với Panama. Nếu bạn thua, bạn có thể bỏ lỡ trận đấu loại trực tiếp. Vào phút thứ 21 của trận đấu, Panama đã dẫn đầu trong việc thua bóng và tụt lại sau 0-1 cho đối thủ. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Panama một lần nữa thể hiện bản chất ngoan cường của mình, ghi 2 bàn sau 15 phút để đảo ngược tỷ số.

Tuy nhiên, Honduras có thể tham gia World Cup 2010 và 2014, chứng tỏ rằng họ không ăn chay. Anh trở lại Honduras trong nửa sau của Honduras, và ghi 2 bàn sau 4 phút để dẫn dắt đối thủ của mình một lần nữa. Trong trò chơi này, hai bên thực sự chơi khá trung bình, và có một sự khác biệt nhỏ giữa người chiến thắng và người thua.

Trong vòng cuối cùng của vòng cuối cùng trong 90 phút, Honduras đã giành chiến thắng 3-2 trong vòng cuối cùng, giành chiến thắng liên tiếp của nhóm 2, và nhà vô địch Cup Asian Qatar đầu tiên được xếp hạng để hoàn thành nhiệm vụ đủ điều kiện. Honduras có khả năng chơi im lặng với Qatar. Nếu hai bên bị san phẳng, Panama, chỉ ghi 1 điểm trong hai vòng, sẽ bỏ lỡ vòng bảng.

Trong lịch sử, Honduras chỉ có Cúp vàng Mỹ một lần. Họ nằm ở nửa dưới của quận, và lần này, họ có khả năng có cơ hội giữ chiếc cốc lần thứ hai.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8