2 trò chơi 4 mục tiêu!Trạng thái của trung tâm đầu tiên của đội bóng đá quốc gia đang bùng nổ

Thời gian trôi qua nhanh chóng, và trong chớp mắt, gần một nửa tháng 7, và điều này cũng có nghĩa là Super League Trung Quốc, đã bị đình chỉ trong gần 2 tháng, sẽ được khởi động lại đầy đủ vào tuần tới.Như chúng ta đã biết, giai đoạn thứ hai của Super League Trung Quốc sẽ khá dày đặc.Trong vòng chưa đầy 1 tháng, Super League Trung Quốc sẽ tiến hành 9 vòng giải đấu, nghĩa là, một vòng đấu sẽ được thực hiện trung bình mỗi 3 ngày một lần.

Lý do tại sao hiệp hội bóng đá nén lịch trình giải đấu rất dày đặc là nhường chỗ cho top 12 của đội bóng đá quốc gia. Bởi vì trò chơi đầu tiên của đội bóng đá quốc gia lần thứ 12 sẽ được tổ chức vào ngày 2 tháng 9. Nhiều người hâm mộ và truyền thông nghĩ rằng đây là một tác hại lớn đối với giải đấu của chúng tôi. Tuy nhiên, để giúp đội bóng đá quốc gia thực hiện tốt trong top 12, thực tiễn của Hiệp hội bóng đá cũng bất lực.

Trên thực tế, đội bóng đá quốc gia có thể đánh bại những kẻ thù mạnh mẽ trong top 12 này và khả năng quảng bá World Cup Qatar là không nhiều. Rốt cuộc, sức mạnh thực sự của đội bóng đá quốc gia hiện đang ở cấp 3 luồng ở châu Á. Khi đối mặt với đội bóng mạnh châu Á như Nhật Bản và Úc, chúng tôi không có khả năng chiến thắng.

Chính vì lý do này mà Hiệp hội bóng đá đã đưa ra chính sách nhập tịch của người chơi trong những năm gần đây. Bằng cách giới thiệu những cầu thủ nhập tịch cao, nó đã cải thiện mức độ tổng thể của bóng đá nam Trung Quốc trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, từ quan điểm của trận đấu thứ 40 của đội bóng đá quốc gia, có một số lỗ hổng đại diện cho một số cầu thủ nhập tịch đại diện cho đội bóng đá quốc gia.

Jiang Guangtai ở dòng phía sau rất tích cực, nhưng tần suất quay chậm là điểm yếu của anh ấy. Mặc dù Alan có khả năng mạnh mẽ để nắm bắt cơ hội trước cửa, nhưng vấn đề không đủ tình trạng thể chất và thể lực khiến anh ta không có khả năng cho vai trò của tiền đạo bắt đầu. Cuối cùng, Ex Sen, cựu Super League, đã thua kém tuổi của anh ấy với tuổi của anh ấy. Hiệu suất của anh ấy trên dòng bóng đá quốc gia cũng đã bị nhiều người đặt câu hỏi.

Để tiếp tục tăng cường sức mạnh của đội bóng đá quốc gia, Hiệp hội bóng đá gần đây cũng đã bật đèn xanh để giúp tiền đạo người Brazil Caldk, người đã chơi cho đội Thâm Quyến hoàn thành các thủ tục nhập tịch. Theo báo cáo, các quy trình nhập tịch cho Kaldk đang tiến triển rất suôn sẻ. Nếu không có tai nạn, anh ta sẽ có thể có được bằng cấp để tham gia vào top 12 của đội bóng đá quốc gia.

Điều thậm chí còn hài lòng hơn là Caldek cũng ghi bàn liên tục trong trò chơi ấm áp gần đây của đội Thâm Quyến, cho thấy một trạng thái rất tốt. Là một tiền đạo đã chơi trong nhiều năm, Caldek là một tiền đạo rất hiệu quả trong đội khi anh ấy chơi cho đội ngũ Trùng Khánh. Trong 5 mùa giải vừa qua, Caldek đã ghi được 57 bàn thắng cho đội Trùng Khánh, và có 16 pha kiến ​​tạo.

Sau khi chuyển đến đội Thâm Quyến mùa này, CALDK hiệu quả thậm chí còn giống như một con cá. Trong trường hợp chỉ có 5 trận đấu, anh đã ghi 3 bàn và 2 pha kiến ​​tạo. Trong tình trạng tốt như vậy, cùng với bản thân Cardick rất yêu thương Trung Quốc, hy vọng trở thành một cầu thủ nhập tịch, và cũng đưa ra quyết tâm của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc để giúp anh hoàn thành các thủ tục nhập tịch.

Mặc dù để lọt vào top 40 của đội bóng đá quốc gia, Super League đã bị đình chỉ gần hai tháng, nhưng Cardick vẫn duy trì một trạng thái tốt trong giai đoạn này. Trong hai trận đấu ấm áp trong đội Thâm Quyến gần đây và Tianjin Jinmen Tiger, Caldek đã ghi cả 4 bàn thắng trong đội Thâm Quyến. Một trạng thái tốt như vậy cũng khiến người hâm mộ mong chờ anh ấy. Người ta tin rằng sau khi hoàn thành quyền công dân trong tương lai, Caldek, bùng nổ, sẽ hoàn toàn thay thế vị trí trung tâm đầu tiên của Ex Sen trong đội bóng đá quốc gia, trở thành con dao sắc nét nhất trong 12 trung tâm hàng đầu của đội bóng đá quốc gia.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8