2 Tiền đạo quốc gia Áo tuyệt vời đang đầy tay trên mặt trước của đội bóng đá đồng quê

  Trong vòng 14 của Super League Trung Quốc (Sư đoàn Quảng Châu), Guo Tianyu đã đá đầu để hoàn thành chiếc nhẫn đôi, giúp Shandong Taishan đánh bại Sư tử nam Cangzhou 2-1, kết thúc giai đoạn đầu tiên của giai đoạn đầu tiên với 5 chiến thắng liên tiếp liên tiếp., và đồng thời với Đội 1 của Quảng Châu đến Tinh chất Đội vô địch

  Trong top 40, lựa chọn đội bóng đá quốc gia của Guo Tianyu đã gây ra một lượng tranh cãi nhất định. Nếu Li Tie không đưa anh ta lên top 12 lần này, nó sẽ không kết thúc.

  Sau khi đối mặt với âm thanh kép của Cangzhou Lions đêm qua, Guo Tianyu đã tăng lên 8 bàn thắng trong mùa giải này, và không có 1 bàn thắng nào từ một quả phạt đền.

  Sau khi viên trung tâm Ý rời đi, Guo Tianyu trở thành thủ lĩnh của mặt trận Sơn Taishan. Pellet chỉ ghi được 6 bàn thắng trong mùa giải cuối cùng của Taishan, Sơn Đông và Guo Tianyu đã ghi được 8 bàn thắng trong giai đoạn đầu tiên của mùa giải.

  Điểm số Super League Trung Quốc của Guo Tianyu, mùa này, tương đương với tổng của ba quốc gia lớn của Alan, Zhang Yuning và Luo Guofu. Guo Tianyu đã gắn liền với Trung tâm vô địch AFC Champions League trong danh sách cắm trại trung tâm Super League, và đứng thứ ba trong Super League Sagittarius. Đồng thời, anh đứng thứ hai trong đội Taishan ở Shandong, chỉ có một mục tiêu ít hơn Felleni.

  Guo Tianyu cao 1,92 mét và nặng 92kg, nhưng anh ta có tốc độ và sức mạnh bùng nổ của lưng Zhang Yuning không thể so sánh được, và cũng có khả năng vượt qua bóng tốt. Quan trọng hơn, Guo Tianyu trẻ hơn Zhang Yuning 2 tuổi. Tôi tin rằng anh ấy có những lợi thế lớn hơn ở vị trí cạnh tranh chính trong đội bóng đá quốc gia.

  Không chỉ Guo Tianyu, mà một tiền đạo Olympic quốc gia khác Liu Ruoyu cũng đã hoàn thành một chiếc nhẫn đôi đêm qua. Đêm qua, anh chiến thắng Leopard Tianjiang Snow Leopard là trò chơi thứ hai mà Liu Ruoyu trở lại sau chấn thương. Anh ấy tuyên bố trở lại mạnh mẽ với hai bàn thắng. Liu Ruoyu 22 -y -old đã ghi được 11 bàn thắng ở Trung Quốc mùa này, và gắn liền với Ogbu và Mu Xiekui lên đỉnh của người Trung Quốc một game bắn súng. Giống như Guo Tianyu, tất cả các mục tiêu của Liu Ruoyu đều ghi một bàn thắng, và không có mục tiêu nào từ một quả phạt đền.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8