AFC xác nhận rằng đội bóng đá quốc gia đã chơi lần đầu tiên vào tháng Sáu.Điều này có thể chờ đợi Wu Lei.Wu Lei trở lại chơi Super League để phục vụ tốt hơn đội bóng đá quốc gia.Thứ hai, Super League có thể bắt đầu hòa bình như dự kiến, vì vậy bạn không phải lo lắng về cách đột ngột cho đội bóng đá quốc gia.

Lịch trình của Super League Trung Quốc chưa được giải quyết rất tốt, bởi vì đội bóng đá quốc gia không được thiết lập, và bây giờ Super League Trung Quốc sẽ bắt đầu vào tháng Tư như dự kiến.Thật không may, đội bóng đá quốc gia đã không thiết lập nó sớm hơn.Nếu sớm hơn, đội bóng đá quốc gia thậm chí không thể đào tạo quá lâu.

Vì vậy, vấn đề tiếp theo là đội AFC Champions League làm được bao nhiêu thời gian và các đội như Tianjin Taida, người chưa đến Super League Trung Quốc.

Bởi vì Super League Big4 có một số lượng lớn bàn chân quốc gia, họ cần tham gia vào khóa đào tạo giảng dạy bóng đá quốc gia, không thể được thực hiện vào ngày đào tạo bóng đá quốc gia hoặc Ngày thi đấu quốc tế. Do đó, không có khả năng mở rộng trò chơi.

Super League Trung Quốc mâu thuẫn với AFC Champions League và Super League không thể nhường đường. Sau đó, nó chỉ có thể là sự lựa chọn của một câu lạc bộ. Nó được chia thành hai đội. Jiangsu Suning hiện đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng của cơn co thắt. Ngay cả khi anh ấy không chơi AFC Champions League và tiết kiệm tâm lý tốt hơn, anh ấy sẽ không chơi tất cả sức mạnh của mình. Shandong Luneng, người có thể chơi AFC Champions League, đã đủ điều kiện.

Đối với Thiên Tân Teda, văn phòng thể thao địa phương dường như có thể loại bỏ nó, dường như phải giữ nó.

Tuy nhiên, Thiên Tân Teda đã không được đào tạo. Vào ngày 28 tháng 2, khoảng thời gian cuối cùng của mẫu xác nhận đã được đệ trình cho việc phát hành tiền lương. Người chơi đã được phân cấp và bất tiện để giao tiếp và đối phó. De Gea, người ta nói rằng vào giây phút cuối cùng, bởi vì máy fax đã bị hỏng, nó không thể hoàn thành các quy trình liên quan trước khi cửa sổ chuyển nhượng được đóng, đã trở thành một cuộc nói chuyện trong nhiều năm).

Nếu bạn giữ trái tim của bạn, bạn sẽ tập hợp mọi người trước và xác định chủ sở hữu mới càng sớm càng tốt để giúp người chơi tự tin. Nếu không, một khi những người chơi quan trọng như Askpe Peng rời đi, đó sẽ là một đội bị phá vỡ. Bạn biết đấy, mặc dù kế hoạch Super League Trung Quốc đang mở rộng trong năm nay, nhưng nó đã không hủy bỏ sự xuống hạng. Trong kế hoạch lập kế hoạch, hai Super League cuối cùng của Trung Quốc nên chơi 3 hoặc 4 người chơi ở Trung Quốc A, và kế hoạch này vẫn có một gợi ý về rủi ro. Trong trường hợp của Trung Quốc, một Jiajia, số lượng đội là không đủ để hủy bỏ việc mở rộng Super League Trung Quốc và Teda đã có nguy cơ hạ cấp.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8