AFC xác nhận nguyên tắc tránh trọng tài trong cùng một nhóm

  Theo quy ước của các trọng tài của cuộc thi AFC, các trọng tài sẽ không thực thi luật pháp của các thành viên của Hiệp hội thành viên (khu vực) về nguyên tắc về nguyên tắc.Vì đội Trung Quốc nằm trong top 12 của Đội B Trung Quốc, phần còn lại đến từ Đông Á và Đông Nam Á, vì vậy khả năng của đội Trung Quốc đã gặp các trọng tài Tây Á và Trung Á trong trận đấu thứ 12.Muốn gặp chủ nhân cay đắng.Ví dụ, Hasan và Katar từ UAE đều được xếp hạng trong số các trọng tài của top 12. Từ quan điểm thực thi pháp luật ở Asian Cup, AFC Champions League và các sự kiện khác, có vô số ví dụ về sự đau khổ của Trung Quốc hoặc Trung QuốcCác đội giải đấu trong các trò chơi thực thi pháp luật của họ.

  Đối với đội Trung Quốc, tên của một bậc thầy cay đắng luôn nán lại trong tâm trí anh. Anh ấy là một trọng tài Iran, với tư cách là một trọng tài, người đã thực thi Fargini, trận chung kết bóng đá nam của Thế vận hội Olympic Rio 2016. Trước đó, đội Trung Quốc đã được Vua này chăm sóc nhiều lần trong các cuộc thi quốc tế. Một trong những trò chơi ấn tượng nhất là trò chơi giữa đội U23 Trung Quốc và đội Qatar U23 ở vòng cuối cùng của vòng bảng U23 Cup U23 2019.

  Trong quyết định quyết định số phận của đội bóng đá quốc gia U23, Figkini đã đưa ra nhiều hình phạt không có lợi cho đội chủ nhà, bao gồm cả hình phạt của vòng eo chính của đội Trung Quốc, anh ta đã nói với thẻ đỏ. Cuối cùng, đội bóng đá quốc gia U23 đã ra mắt. Sau trận đấu, các tranh chấp của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc về tranh chấp của Figani đối với Phó Chủ tịch Hội đồng Bóng đá AFA, Hani, phó chủ tịch của Tập đoàn bóng đá châu Phi, đã đệ trình các cuộc biểu tình bằng lời nói.

  Điều đáng chú ý là Chủ tịch Ủy ban Quân sự Bóng đá Châu Á hiện tại là Du Zhaocai, phó giám đốc chính quyền thể thao và thư ký của ủy ban đảng của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc. Trước đó, Du Zhaocai và chủ tịch Hiệp hội bóng đá Trung Quốc, Chen Yiyuan, đã dẫn dắt đội tuyển Trung Quốc đến UAE để tham gia vào 40 trận đấu hàng đầu. Đội Trung Quốc có thể tham gia 12 trận đấu hàng đầu với 4 chiến thắng liên tiếp, và ở một mức độ nào đó, nó cũng được hưởng lợi từ cơ quan thực thi pháp luật công bằng của trọng tài.

  Đánh giá từ cuộc thi trong cuộc thi bóng đá quốc tế trong nhiều năm, các yếu tố trọng tài không phải là yếu tố quan trọng nhất trong hướng cạnh tranh, nhưng nó cũng là một trong những yếu tố quan trọng hơn. Những sai lầm nghiêm trọng, bị bỏ lỡ các phán đoán hoặc các hình phạt thiên vị rõ ràng có khả năng sẽ biến một nỗ lực của một đội trong vài năm thành vô ích. Do đó, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc đang tích cực thúc đẩy cuộc thi quốc tế của các trọng tài địa phương xuất sắc, đồng thời chú ý đến thông tin chuyển nhượng về trọng tài của 12 cuộc thi hàng đầu của AFC. Về câu hỏi liệu Ủy ban Hiệp hội bóng đá châu Á có chọn đội thực thi pháp luật Figgini hay không, nó cũng phải tôn trọng thái độ của Hiệp hội bóng đá Trung Quốc ở một mức độ nhất định.

  Điều đáng chú ý là bởi vì đội Hàn Quốc khác với đội Trung Quốc và đội Thái Lan, Singapore và các đội khác không có cơ hội tham gia vào top 12, đội Trung Quốc cũng có thể gặp một phần của các trọng tài trưởng thành thân thiện với người thân trong thời gian Trò chơi thứ 12. Bản chất chẳng hạn, Kim Kun và Gao Hengjin, một trọng tài người Hàn Quốc, người đã thực thi pháp luật ở Super League trong một thời gian dài, có một tòa tháp trọng tài người Singapore, ban đầu được dự kiến ​​sẽ đến Trung Quốc trong năm nay và tiếng còi nổi tiếng của Thái Lan. Trong top 40, ngoại trừ Gao Hengjin, ba người còn lại đã thực thi cuộc thi của đội Trung Quốc và đội bóng đá quốc gia đã giành chiến thắng.

  Tôi phải nói rằng nhóm Trung Quốc cạnh tranh cho top 12 và không thể mong đợi được hưởng lợi từ các yếu tố bổ sung khác nhau bao gồm các trọng tài. Nó cũng cần được đào tạo để tăng cường sức mạnh cứng của chính nó.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8