AFC Xem trước Tin xấu!Hiệp hội bóng đá không thể có kế hoạch phản hồi

Top 12 của cảnh sát châu Á thế giới đã được trả tiền.Cùng một nhóm đối thủ của đội bóng đá quốc gia Trung Quốc bao gồm đội Nhật, Úc, Ả Rập Saudi, Ô -man và Việt Nam.Khi người hâm mộ tính toán có bao nhiêu điểm chúng ta cần để đủ điều kiện, AFC đã tiết lộ một tin xấu, đó cũng là thách thức mà Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần phải vượt qua.

Gần đây, Tổng thư ký Liên minh Liên bang Châu Á, Windsor, nói rằng Top 12 châu Á của Thế giới Bouch năm 2022 sẽ được tổ chức vào Ngày thi đấu quốc tế do FIFA chỉ định, do đó, nó không thể được thực hiện bởi hệ thống cạnh tranh và sẽ áp dụng chính và hệ thống đi xa. Nhưng anh ấy cũng nói rõ rằng nếu một đội không thể tổ chức các trò chơi tại nhà, nó phải được tổ chức cho một địa điểm trung lập.

Nhớ lại rằng trong top 40, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc đã bị đau 7-0 trong đội Guanjima và được thành lập bởi đội Syria chưa đến Trung Quốc. Tại UAE, nhân viên của đội Trung Quốc đã đi thám hiểm đến sa mạc lớn để cung cấp cho mọi người phụ trách thực phẩm và đồ uống, và chi tiền cho nó, và lãng phí những nỗ lực lớn của Tô Châu! Bây giờ, thư ký -chung của các cuộc đàm phán của Liên đoàn bóng đá châu Á, nó đã đưa ra những nguy hiểm ẩn giấu cho đội bóng đá quốc gia!

Trong một cuộc phỏng vấn, chủ tịch ủy ban kỹ thuật của Hiệp hội bóng đá Nhật Bản cũng tiết lộ trong một cuộc phỏng vấn rằng vì những lý do rõ ràng hiện tại, Trung Quốc có thể hủy bỏ tất cả các cuộc thi quốc tế trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Thực hiện tại sân vận động trung tính. Trước đó, khi người đứng đầu hiệp hội bóng đá, Chen Yiyuan, khi anh tổ chức đội bóng đá quốc gia, rất vui và hỗn loạn, và tổ chức một bữa tiệc lễ kỷ niệm. Bây giờ thật nực cười khi nghĩ về nó!

Mặc dù các nguồn trong nước vẫn đang tích cực chuẩn bị cho hiệp hội bóng đá để chiến đấu cho top 12 trên sân nhà, nếu đội Syria không được xử lý tốt trong 40 trận đấu hàng đầu, đội Syria không thể tránh được các kế hoạch có thể để tránh các sân vận động trung lập. Là một con khỉ, bị lạc ở nhà và sau đó bị đánh đập thụ động. Vào thời điểm đó, xác suất của đội bóng đá quốc gia sẽ được tăng lên rất nhiều! Tất nhiên, bất kể cuộc thi ở đâu, kết quả của đội bóng đá quốc gia sẽ là kết quả của đội bóng đá quốc gia. Do đó, đội bóng đá quốc gia Trung Quốc tiếp tục làm việc chăm chỉ!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8