AFC sẽ đệ trình tranh chấp cho các chương trình sơ bộ hàng đầu quốc gia FA

Gần đây, mối quan tâm nhất về tất cả mọi người nên là đội bóng đá thế giới của đội bóng đá thế giới.Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã chơi trò chơi đầu tiên và đạt được chiến thắng 7-0.Tuy nhiên, ngay sau chiến thắng này, Liên minh châu Á đã chính thức công bố các sơ bộ di cư của Giải vô địch thế giới.Hiện tại, địa điểm thi đấu đã được xác định để đi đến Sarage của UAE, nơi đã làm dấy lên sự không hài lòng của nhiều người hâm mộ, bởi vì điều này đã khiến lợi thế nhà của đội bóng đá quốc gia sẽ mất kiệt sức.Rốt cuộc, các cuộc thi còn lại của đội bóng đá quốc gia được chơi tại nhà.

Sau khi Liên đoàn bóng đá châu Á thay đổi địa điểm trò chơi, Hiệp hội bóng đá và đội bóng đá quốc gia cũng đang tích cực chuẩn bị. Hiện tại, đội đã được xác định ban đầu rằng đội sẽ đến UAE vào ngày 3 tháng 6 để chuẩn bị cho cuộc chiến. Đi đến trung tâm khuyến khích chỉ huy của đội bóng đá quốc gia, và đội bóng đá quốc gia cũng khẩn cấp tuyển dụng Tan Long, Ji Xiang và Liu Binbin tham gia đội bóng đá quốc gia. Huấn luyện viên Li Tie cũng tích cực buông bỏ quyết tâm của mình. Có thể thấy rằng mặc dù đội bóng đá quốc gia phải đối mặt với một số khó khăn, nhưng họ vẫn đầy tự tin.

Tuy nhiên, AFC tiếp theo đã đưa ra một thông báo một lần nữa, điều này gây ra sự không hài lòng của nhiều người hâm mộ. Vào ngày 2 tháng 6, giờ Bắc Kinh, theo thông báo chính thức của AFC, AFC cũng yêu cầu Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cần phải chịu trách nhiệm cho đội tuyển quốc gia Takashima và các quan chức của Liên minh bóng đá châu Á ở khu vực Trung Quốc để tới UAE. Ngoài ra, cũng cần phải chịu trách nhiệm về chi phí du lịch của các hiệp hội khác đã tham gia vào các quan chức cạnh tranh sơ bộ và cạnh tranh sơ bộ ở UAE. Rõ ràng, yêu cầu của AFC được coi là một chút bị bắt nạt bởi nhiều người hâm mộ, điều này cũng khiến nhiều tranh cãi từ người hâm mộ, vì vậy mọi người đang chờ đợi hiệp hội bóng đá này trả lời.

Mặc dù hiệp hội bóng đá đã giải thích và giải thích vấn đề này, nhiều người hâm mộ vẫn có một số quan điểm về vấn đề này, nhưng trong mọi trường hợp, điều quan trọng nhất là đội bóng đá quốc gia có thể đạt được kết quả tốt trong UAE. Hiệu suất là nền tảng tốt nhất. Trước đây, thái độ của Hiệp hội bóng đá Syria và Maldives không quá thân thiện, vì vậy người hâm mộ hy vọng rằng đội bóng đá quốc gia có thể có động lực của riêng họ và sau đó chơi một nền tảng mạnh mẽ. Và thành công tiến lên top 12, tiếp tục cổ vũ. Hiện tại, các quan chức Hiệp hội bóng đá đã giải thích vấn đề. Hiệp hội bóng đá nói rằng Hiệp hội bóng đá Trung Quốc vẫn là người tổ chức sự kiện này, vì vậy cần phải chịu lưu lượng và lưu lượng truy cập của tất cả các đội tham gia trong cuộc thi, nhưng Hiệp hội bóng đá cũng nói rằng các đội tham gia đã đến cuộc đua, cuộc thi. Vùng đất vận chuyển -trip chịu trách nhiệm cho chính nó. Chi phí này là không cần thiết bởi Hiệp hội bóng đá. Ngoài ra, Hiệp hội bóng đá cũng tuyên bố rằng các quan chức của đội đảo Guam và AFC và đội bóng đá quốc gia đã đến UAE cùng với đội bóng đá quốc gia. Sau khi đến địa điểm thi đấu, Hiệp hội bóng đá sẽ thực hiện các nhiệm vụ như tổ chức cạnh tranh và sản xuất tín hiệu, và tận hưởng các quyền và lợi ích kinh doanh của sự kiện và ở Trung Quốc đại lục. Các quyền và lợi ích của phương tiện truyền thông, đồng thời, Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng chịu trách nhiệm cho các đội tham gia trong giao thông chỗ ở địa phương của Dubai.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8