AFC sẽ điều chỉnh sự sắp xếp Syria của đội bóng đá quốc gia

Gần đây, đội bóng đá quốc gia của đội bóng đá quốc gia đã thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ.Hiện tại, đội bóng đá quốc gia đã chơi hai trận.Bây giờ họ đang tích cực chuẩn bị cho vòng thứ ba của Maldives.Do khoảng cách lớn giữa các điểm mạnh của hai bên, khoảng cách giữa các điểm mạnh của hai bên là quá lớn.Do đó, đội bóng đá quốc gia không nên có quá nhiều hồi hộp để đánh bại Maldives.Khi Maldives bị đánh bại, tình hình đủ điều kiện của đội bóng đá quốc gia cũng sẽ rất rõ ràng.Nếu đội bóng đá quốc gia có thể có được điểm số khi đội bóng đá quốc gia có thể đạt được điểm số.Do đó, nhiều người hâm mộ rất lạc quan về tình hình hiện tại của đội bóng đá quốc gia và tràn đầy niềm tin vào đội bóng đá quốc gia.

Tuy nhiên, một số thay đổi đã diễn ra trong tình hình hiện tại. Vào lúc 4 giờ chiều ngày 11 tháng 6, giờ Bắc Kinh, Hiệp hội bóng đá châu Á đã hoàn thành thông báo chính thức. Họ tuyên bố rằng họ sẽ một lần nữa điều chỉnh đội bóng đá quốc gia và Syria. Vào lúc 1 giờ sáng ngày 16 tháng 6, giờ Bắc Kinh và bây giờ AFC đã điều chỉnh thời gian đến 2 giờ sáng. Mặc dù nó chỉ được điều chỉnh trong một giờ, nhưng tác động đối với đội bóng đá quốc gia là khá lớn. Rốt cuộc, đội bóng đá quốc gia đến từ xa. Ban đầu nó cần phải thích nghi với thời gian địa phương, và Syria rất gần với UAE Shajah, và họ không cần nhiều sự thích nghi. Rõ ràng, việc điều chỉnh Ya fa lian đã một lần nữa làm dấy lên một số tranh cãi. Tất nhiên, ý kiến ​​lớn nhất là người hâm mộ và bạn bè trong nước. Ban đầu, các sắp xếp của cuộc thi cho đến một giờ sáng đã khiến họ không thoải mái. Bây giờ nó sẽ được sắp xếp đến 2 giờ sáng. Người hâm mộ không thể khăng khăng đứng dậy muộn để xem bóng. Rốt cuộc, hầu hết người hâm mộ vẫn có công việc vào ngày hôm sau, vì vậy họ phản đối nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, nó không hoàn toàn là một điều xấu cho đội bóng đá quốc gia. Rốt cuộc, thời tiết muộn hơn.

Hiện tại, tình hình của đội bóng đá quốc gia đã rất rõ ràng. Sau khi đánh bại Maldives, đội bóng đá quốc gia sẽ ít nhất là thứ hai trong danh sách thứ hai của nhóm, miễn là họ có thể nhận được điểm chống lại Syria, về cơ bản họ sẽ khóa nhóm để đủ điều kiện tham gia nhóm. Số lượng địa điểm, vì vậy nó vẫn ổn định cho bóng đá quốc gia, và bất kỳ điều chỉnh bổ sung nào cũng có thể có tác động xấu đến kết quả. Trong mọi trường hợp, tôi vẫn hy vọng rằng các cầu thủ bóng đá quốc gia có thể tiếp tục tiếp nhiên liệu, cố gắng chơi màn trình diễn tuyệt vời trong trò chơi, và sau đó có được trình độ của nhóm với Quansheng, tiếp tục cổ vũ!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8