4: 1 Chiến thắng trước Granada, Real Madrid tiếp tục ghi lại sự phá vỡ mạnh mẽ của Benzema

Real Madrid đầu tiên chiến thắng

Đội Real Madrid trong toàn bộ trò chơi nắm vững sáng kiến ​​của kết thúc tấn công này. Vào phút thứ 16 của buổi khai mạc, Real Madrid đã đưa ra một hành vi phạm tội ở phía bên trái của sân vận động. Sau khi chuyền bóng đến khu vực hình phạt, Modric, người theo vị trí chạy ở giữa, đã tổ chức một làn sóng bắn vào một góc nhỏ của quả bóng, trực tiếp giúp đội Real Madrid dẫn đầu 1: 0. Trước khi kết thúc giờ nghỉ giải lao, Rodrigue đã hoàn thành một con dao ở bên phải. Sau khi đối mặt với thủ môn, anh không hoảng sợ. Sau khi thủ môn Pre -Judgement di chuyển, anh ta bắn thấp và giúp Real Madrid đến thành phố tiếp theo. Trong hiệp hai, quả bóng ném duy nhất của Real Madrid đã tặng Granada một món quà cho Granada do sai lầm của đội của đội Mili Tang Jieqiu. Sau khi nhận được bóng, Granad đã tổ chức thành công một làn sóng tấn công hiệu quả ở phía trước, và cuối cùng Molina đã hoàn thành mục tiêu.

Benzema kết thúc hoàn hảo

Sau đó, Real Madrid đã hoàn thành hai lần nghỉ trong vòng hai phút, và kết thúc bởi ngôi sao của Odreo và Real Madrid Benza. Cuối cùng, mục tiêu của Benzema này có thể được cho là trong tương lai với mục tiêu của Granada. Silva, người đã phạm sai lầm, không thể nhanh chóng trở lại mục tiêu vì khoảng cách tấn công dài. Sau khi Jieqiu trực tiếp đến Benzema, Ben Zima trực tiếp chọn một chân để bắn vào khung thành và trình bày đội cho đội. Một cú sút xa hoàn hảo.

Hiện tại, xác suất giành chức vô địch của Real Madrid thực sự không khác nhiều so với Barcelona. Tất cả họ cần phải mong chờ sự mất mát của Atletico, hoặc tất cả các mối quan hệ. Đồng thời, họ có thể giành cả ba điểm trong hai trận đấu. Bạn phải nhìn vào tình trạng của Atletico!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8