4-02-1 Victory khổng lồ Champions League 13 liên tiếp hoặc không có đối thủ này

Giai đoạn nhóm Champions League tiếp tục.Trong số đó, Bayern đã thi đấu với đầu máy của Moscow, và cuối cùng đã bảo vệ Giải vô địch 2-1 để giành đối thủ và đạt được 13 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải Champions League.

Vào phút thứ 13 của hiệp một, hành vi phạm tội thành công của Bayern đã gõ cửa đối thủ. Vào thời điểm đó, Toro đã gửi một đường chuyền dài, và sau đó Parva đi thẳng đến giữa. Nhận chì.

Cuộc tấn công của Bayern lần này thực sự quá thú vị. Hậu vệ đầu máy của Moscow chỉ nhìn thấy toàn bộ quá trình và họ không thể ngăn chặn họ.

Vào phút thứ 64 của hiệp hai, Bayern có cơ hội bị phạt. Sau khi Frontcourt đột phá qua Frontcourt, Ryvanovsky đã bị đối thủ hạ gục.

Vào phút thứ 70, đầu máy của Moscow đã đánh một cuộc phản công hoàn hảo. Kết quả là, Milan Chuk đạt được mục tiêu ở giữa. Mục tiêu tuyệt vời này cũng giúp đội chủ nhà cân bằng điểm số. Họ cũng thấy cơ hội để bùng nổ.

Sau đó, đầu máy của Moscow đã giành được một cơ hội duy nhất cho hai cuộc phản công liên tiếp. Thật không may, tất cả họ đều bị lãng phí. Kết quả là, họ cũng bị trừng phạt. Ở phút thứ 79, Kimish đột nhiên bắn vào phía trước, và quả bóng quay thẳng vào góc chết. Không có dấu hiệu của cú sút lần này, và nó cảm thấy quá đột ngột, và không có cách nào để thủ môn tàu hỏa của Moscow.

Dựa vào bàn thắng của Kimishi, Bayern cuối cùng đã đánh bại đối thủ cách nhau 2-1, cộng với vòng đầu tiên của 4-0 Atletico Atletico, họ cũng đã thắng 13 trận liên tiếp tại Champions League. Đây chắc chắn là một phép lạ. Bayern The Super Strong Play cũng đã gây ra các cuộc thảo luận sôi nổi. Đối thủ của họ là ai trong mùa này?

Từ giờ trở đi, La Liga về cơ bản không có đội có thể ngăn chặn Bayern. Mùa này, ngay cả Bayern, Atletico phòng thủ mạnh nhất, đã bị đánh bại 4-0. Real Madrid và Barcelona không cần phải nói. Đối với Premier League, Liverpool và Manchester City thực sự rất mạnh mẽ, nhưng nếu Liverpool không có Van Dick, hàng phòng ngự sẽ giảm một cấp độ. Tôi sợ rằng nó sẽ không thể ngăn chặn Bayern. Chuakong của Manchester City, đã có một đỉnh cao, và nó quá khó để giành được Bayern.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8