4-0, vụ nổ cúp châu Âu của đội Pháp

Nhóm C, nơi Ý nằm ở thế giới Balconia, mở ra vòng tập trung cuối cùng. Mọi người không được không quen thuộc với đội Thụy Sĩ. Trong Cup châu Âu năm nay, họ đã loại bỏ nhà vô địch World Cup Pháp trong trận chung kết thứ tám, trở thành bậc thầy đau khổ của Cup châu Âu trong đội Pháp, và sau đó trong trò chơi của Liên minh châu Âu. Hai lần ở Đức và World Plums, râm ran hai người Ý hai lần. Cho dù đó là Cup châu Âu hay World Cup, họ thường có thể nhìn thấy số liệu của họ, nói rằng họ là động lực của châu Âu. Bảng xếp hạng thế giới Bulgaria chỉ cao hơn 5 đội bóng đá quốc gia. Rõ ràng, ở châu Âu, họ chỉ là một đội khiêm tốn, nói rằng họ là những chuyến đi châu Âu yếu đuối.

Trước trận đấu này, hiệu suất của Bulgaria không thỏa đáng. Nó chỉ xếp thứ hai trong nhóm và đã ra ngoài trước. Vì các đội khác đã ra khỏi top hai phía sau, Thụy Sĩ đã thực sự ổn định trình độ của vòng playoffs, nhưng họ vẫn có cơ hội tác động đến tên đầu tiên của nhóm và có bằng cấp của các cửa hàng trực tiếp. Để có nhiều chiến thắng ròng hơn, họ có thể sử dụng ưu thế của chiến thắng ròng trực tiếp cho World Cup. Vòng này là đội Bắc Ailen là nhóm thứ ba trong nhóm thử thách ở Ý. Khó khăn có thể lớn hơn so với đội Thụy Sĩ. Hy vọng đầu tiên vẫn còn rất lớn, tùy thuộc vào việc họ có thể nắm bắt cơ hội này ở nhà hay không.

Bởi vì nó là cần thiết để chiến đấu cho nhiều chiến thắng ròng hơn, Ý loại trừ 433 thành tạo tấn công. Đây cũng là một sự hình thành xấu hổ. Little Kieya, Inkne và Bali được đẩy lên hàng đầu. Đồng thời Nuqi, Donaruma và các Titans khác đều xuất hiện. Mặc dù Bắc Ireland không sẵn lòng chiến đấu ở nhà, nhưng dường như họ không muốn đội Ý tự chiến đấu, vì vậy họ đã bài tiết đội hình 451, và ý định của họ là rõ ràng.

Trong nửa đầu của đội Thụy Sĩ, đội Thụy Sĩ không có điểm số, tỷ lệ kiểm soát bóng cao tới 72%và mục tiêu là 10 lần và có 4 cú sút. Thật không may, đối thủ đã không phá vỡ mục tiêu của đối thủ và đối thủ đã bị bắn 1 nửa.

Vào phút thứ 48 của trò chơi, đội Thụy Sĩ đã phát động một hành vi phạm tội ở phía bên trái của Frontcourt. Có một cây thánh giá gần điểm mấu chốt của Shaqili. Ở góc trên bên phải, 1-0, đội Thụy Sĩ đã đi trước.

Vào phút thứ 54 của trận đấu, khu vực hình phạt của Shaki đã bị nổ tung trong khu vực hình phạt, nhưng không may đánh đúng cột bên phải của mục tiêu. Nhóm Thụy Sĩ đã bỏ lỡ một cơ hội tốt để mở rộng lợi thế của mình. Vào phút thứ 57 của trận đấu, đội Thụy Sĩ đã chuyền bóng ở phía bên trái của backcourt cho Frontcourt, và Valgas đã dừng bóng trở lại với các đồng đội. Sau này quay và nhét bóng vào khu vực hình phạt. Phía bên trái của khu vực hình phạt rất tức giận, và quả bóng đi thẳng đến góc trên bên trái của khung thành. Thủ môn của đối thủ đã được giải cứu.

Vào phút thứ 64 của trận đấu, đội Thụy Sĩ đã ghi một bàn thắng của Gavulanovic, nhưng không may đã bị kết án việt vị ngay từ đầu, và mục tiêu là không hợp lệ.

Vào phút thứ 71 của trò chơi, đội Thụy Sĩ đã phát động một cuộc tấn công gần tiền vệ ở phía bên phải của đội Thụy Sĩ. Quả bóng đã cho các đồng đội ở phía bên phải của Frontcourt. Ở đây, Iron ấn cái búa đầu của người bảo vệ đối thủ và thành công, 3-0.

Vào phút thứ 91 của trò chơi, Thụy Sĩ đã ghi bàn thắng khác của Freher và đội Thụy Sĩ đã hoàn toàn giết chết trò chơi.

Cuối cùng, chiến thắng của đội Thụy Sĩ trước Bolaria tại nhà. Kể từ khi Ý bị trói 0-0 bởi Bắc Ireland, các điểm của đội Thụy Sĩ đã bị vượt qua đầu tiên trong nhóm khóa Ý. Tinh hoa chúc mừng đội Thụy Sĩ.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8