4-0, khốc liệt 15 feet và bốn chiến thắng liên tiếp! Sự trỗi dậy của giải đấu Premier League

Giải đấu tình bạn quốc tế đã tổ chức trận chiến tập trung Premier League, và nó cũng là một cuộc đối thoại mạnh mẽ. Hai bên chơi với Arsenal và Chelsea. Như chúng ta đã biết, sau khi Arsenal ra đi, Arsenal đã giảm trong những mùa gần đây. Một số cải tiến, và Chelsea đã hoạt động rất tốt trong các mùa gần đây. Giải vô địch mùa trước, họ đã giành chức vô địch. Tuy nhiên, nhân dịp mùa mới, họ đã tăng cường và hướng dẫn trong hệ thống đội hình, đặc biệt là đội Arsenal. Trong một vài cuộc thi ấm áp, họ tiếp tục chạy vào hệ thống đội hình mới và đạt được một chuỗi chiến thắng mạnh mẽ. Đội Chelsea, người mạnh mẽ hơn trong dịch vụ, Arsenal hóa ra là chiến thắng 4-0 trước đối thủ và tạo ra rất nhiều cánh cửa không phổ biến.

Đơn giản chỉ cần xem lại trò chơi trò chơi tiếp theo. Khi bắt đầu, hai đội đã chơi rất mạnh mẽ. Về mặt kiểm soát bóng và tổ chức, cả hai đội đều rất tích cực. Về tỷ lệ kiểm soát, Arsenal chiếm 46 % và đội Chelsea là đội Chelsea. Tỷ lệ kiểm soát bóng là 54 %. Khoảng cách giữa hai đội không lớn, nhưng từ quan điểm của tình huống, Chelsea vẫn trông mạnh mẽ hơn, nhưng với sự tiến bộ của trò chơi, lợi thế của Chelsea đã dần mất đi.

Về mặt bắn súng tấn công, đội Arsenal rất sắc sảo và khán giả đã nổ tung 15 feet, và đội Chelsea chỉ có 7 cú sút. Về hiệu quả tấn công, nhóm Arsenal đã thực hiện 5 bước chân trong lĩnh vực này. Từ quan điểm này, hỏa lực tấn công của Arsenal mạnh hơn đáng kể so với đội Chelsea. Trên thực tế, hỏa lực tấn công của Chelsea không tệ, nhưng trong chiến dịch này, chúng dường như rất yếu. Về hiệu quả mục tiêu, nhóm Arsenal về hiệu quả mục tiêu. Đội Chelsea đã bị nghiền nát.

Vào phút thứ 16 của trò chơi, mục tiêu đầu tiên của trò chơi xuất hiện. Jessus đã ghi một bàn thắng để giúp Arsenal dẫn trước tỷ số 1-0. Sau khi bắt đầu mơ ước, đội Arsenal tiếp tục tấn công. Trò chơi là lần đầu tiên. Trong 36 phút, Eride cũng đã ghi một bàn thắng để giúp đội Arsenal mở rộng tỷ số 2-0. Với hai mục tiêu dẫn đầu, đội Arsenal bắt đầu chơi đều đặn và chơi nhiều hơn.

Sau nửa sau của hiệp hai, đội Chelsea đã điều chỉnh và củng cố chất chống phát hiện, nhưng nó không có sẵn, và họ luôn không hoạt động. Tâm lý của họ dần dần suy giảm. Hành vi phạm tội là trong tình trạng yếu đuối. Trong vài phút, Saka cũng đã ghi một bàn thắng để giúp đội Arsenal dẫn 3-0. Trong phút thứ 90 của trò chơi, Arsenal vẫn ghi bàn. Luo Khổng Tử đã làm việc chăm chỉ để giúp đội khóa trong chiến thắng 4-0. Sau đó, Arsenal Hao giành được 4 chiến thắng liên tiếp, tất cả đều cho thấy khả năng tấn công mạnh mẽ. Từ quan điểm này, như những người khổng lồ thoái hóa trước đây, Arsenal dường như đã tăng hoàn toàn. Theo xu hướng này, mục tiêu của họ trong mùa mới của mùa giải mới, điểm mấu chốt ít nhất là ghế Champions League.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8