22 -year -old Harland chinh phục Premier League!

Harland 22 -Year đã chinh phục Premier League.Mùa này, anh đã chơi trong 8 trận và ghi được 14 bàn thắng.Tổng số mục tiêu đã đạt 173 mục tiêu, vượt quá Messi (94 bàn) và Ronaldo (70 bàn trong cùng kỳ.), Cũng vượt quá MBappe (156 bàn), Harland 22 -yar -old thực sự mạnh mẽ.

Tuy nhiên, tôi nghĩ Messi, 22 tuổi, mạnh hơn.Mặc dù Messi đã chơi 51 trận trong mùa giải 2008 ~ 09 và chỉ ghi được 38 bàn thắng, nhưng có 17 pha kiến tạo và Messi đã tham gia mùa giải cùng một lúc.Giải vô địch La Liga, Champions League và Kopadle đã trở thành chức vô địch ba đầu tiên trong câu lạc bộ Tây Ban Nha, và giành được giải thưởng Golden Globe năm 2009.

Danh dự của game bắn súng giỏi nhất trong năm không có ý nghĩa thực tế, nhưng mọi người đã giành được giải thưởng Quả cầu vàng. Đây là vinh dự hàng đầu của bóng đá mà nhiều ngôi sao không thể có được suốt đời. Messi đã giành chiến thắng ở tuổi 22. Bởi vì anh ta không chỉ có thể ghi được nhiều mục tiêu tuyệt vời, mà còn có thể gửi rất nhiều hỗ trợ tinh tế, cùng với vai trò phi thường, không thể giải quyết được quá lớn.

Mặc dù bây giờ Harrand rất dữ dội, nhưng chỉ có thể nói rằng đó là một Ronaldo khác hoặc một người ngoài hành tinh khác. Tốc độ chạy, thương số bóng, công nghệ bắn súng, v.v. thực sự là hàng đầu, nhưng những ngôi sao như vậy có khả năng dẫn dắt đội. Nó quá mạnh. Harland là một vũ khí rất tốt cho đội bóng mạnh, nhưng sự cải thiện của đội yếu là tương đối hạn chế. Không dễ để có được giải thưởng Quả cầu vàng.

Điều đáng xấu hổ hơn là mặc dù Na Uy của Harland không yếu ở châu Âu, nhưng nó không mạnh chút nào. Nó không nhiều màu sắc ở châu Âu. Nếu bạn muốn giành được nhà vô địch Cup châu Âu, hoặc nhà vô địch World Cup có thể không có một chút, có thể không có một chút. Do đó, Harland rất khó để đạt được đủ thành tích trong đội tuyển quốc gia.

Sau đó, bạn chỉ có thể chiến đấu cho giải đấu. Mặc dù Manchester City không phải là một người khổng lồ, trong 10 năm qua, Harland có cơ hội giành chiến thắng ở Premier League. Tuy nhiên, chỉ có một chức vô địch giải đấu là khó khăn để có được Quả cầu vàng. Harland phải tìm cách có được UEFA Champions League, đây là một khả năng cao là bạn có thể nhận được giải thưởng Quả cầu vàng cho mùa giải.

Tiềm năng tương lai của Harland là tuyệt vời, ít nhất bạn có thể nhận được giải thưởng Quả cầu vàng, và có thể có nhiều hơn một, nhưng nó cũng phụ thuộc vào kết quả của câu lạc bộ. Khả năng cá nhân thực sự là hàng đầu, nhưng nếu bạn muốn trở nên kiêu ngạo hơn Mero, bạn phải để thời gian xác minh rằng bóng đá luôn là một ngôi sao với tài năng, nhưng bóng đá thiếu đỉnh cao của Mero Shuangjiao.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8