22 -Year -old Double -gold Shooter sẽ vào bóng đá+đối tác của đất nước Wu Lei

Người bận rộn nhất trong bóng đá Trung Quốc nên là LI TIE. Anh ấy đã đặt mục tiêu của 40 trận ở châu Á trong The Asian Fortune of the World ballet vào đầu năm đầu, và đó là một mục tiêu khó khăn, mang đến một nhiệm vụ quan trọng để dẫn dắt đội bóng đá quốc gia tác động đến World Cup. Do ảnh hưởng của dịch bệnh vào năm 2020, đội bóng đá quốc gia đã không có một trò chơi trong suốt cả năm. LI Tie lần đầu tiên giúp bàn chân quốc gia tìm thấy một nhà nước thông qua đào tạo, nhưng anh ta không thể thu thập được mảng mạnh nhất. Người chơi tốt hơn và chấn thương chính là thường xuyên. Ngoài ra, Wu Lei luôn được đào tạo nhóm Yigui, thiếu 6 tập.

Bây giờ nó đã đạt đến ngày 10 tháng 5 năm 2021. Tình hình của đội bóng đá quốc gia vẫn còn nghiêm trọng. Li Tie có hai mối quan tâm rất rõ ràng. Đầu tiên là chấn thương. Vì lý do này, anh quyết định rằng khoảng 60 người bước chân. Và xác nhận việc đào tạo sớm trước, hãy để vòng thứ năm của Super League Trung Quốc mở rộng; Thứ hai là trạng thái của người chơi không tốt. Từ quan điểm của ba vòng hàng đầu, tình trạng của Exsen, Feinan Duo, Li Ke và những người khác không ở trong tình trạng của nhà nước. Lý tưởng nhất, LI Tie có thể cần phải thực hiện các thay đổi trong cấu hình nhân sự để đưa ra đội bóng đá quốc gia mạnh nhất.

Đánh giá từ việc thực hiện khóa đào tạo của Li Tie và Li Tie năm nay, vị trí của dòng bóng đá quốc gia có một người lính lạ. Người này là game bắn súng vàng kép 22 tuổi Guo Tianyu. Trong hai năm qua, Guo Tianyu đã phát triển rất nhanh. Đầu tiên, anh lãnh đạo đất nước. Qingzhe đã giành được nhà vô địch Panda Cup. Bản thân anh đã giành được đôi giày vàng của sự kiện. Mùa trước, anh trở thành một siêu tân tinh ở Taishan, Sơn Đông. Chỉ có 2 trận đấu đầu tiên chơi trong 16 trận vẫn ghi được 4 bàn một lần. Sau mùa giải, anh đã giành được giải thưởng Golden Boy. Nhiều cấp độ chứng minh sức mạnh của các trung tâm cao xuất sắc của họ.

Trong hai vòng đầu tiên của mùa giải, Guo Tianyu đã hoàn thành một đợt bùng phát ổn định. 3 trong số ba trận đấu đầu tiên của trò chơi Super League Trung Quốc đã ghi được 2 bàn thắng. Cho dù đó là trạng thái và dữ liệu trò chơi, nó vượt qua trung tâm nhập tịch AI Shen. Quả bóng, và khả năng nắm bắt cơ hội đã giảm mạnh, và khả năng chiến tranh thể thao cũng đã giảm đáng kể. Xem xét rằng Guo Tianyu đã được Li Tieqin nhấp vào để tham gia vào bóng đá quốc gia vào đầu năm, Guo Tianyu sẽ được chính thức kêu gọi đào tạo bộ sưu tập bóng đá quốc gia. Anh ta đã có sức mạnh để chiến đấu cho đất nước. Điều quan trọng nhất là nhà nước tốt hơn nhiều so với các quốc gia khác. Cả Zhang Yuning và Wei Shihao, người đều không thể duy trì trạng thái ổn định.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8