22 -Year -old anh chàng Zhongyi, gia nhập Liên đoàn Châu Âu

Các phương tiện truyền thông đã cập nhật tin tức về bóng đá Trung Quốc trong mùa giải 2021. Theo các báo cáo truyền thông trong nước, Wu Lei đi cùng với một anh chàng 22 tuổi tham gia Đội B với Liên đoàn Châu Âu, có thể có lợi cho đội bóng đá quốc gia.

Nội dung của các báo cáo truyền thông trong nước nói chung như sau. Cửa sổ chuyển nhượng mùa hè đã đến, và các câu lạc bộ bóng đá trên khắp thế giới đã tuyển dụng. Ví dụ, đội Super League Keith của Trung Quốc đã giới thiệu một cầu thủ người Brazil từ J -league Nhật Bản cách đây không lâu; Đội Zhejiang ở Trung Quốc đã giới thiệu một tiền vệ, Andreia Saisvich.

Có những tiến bộ, tin tốt đến từ Liên đoàn Bosnia-Hemori-League châu Âu. Một số đội đã ký một người chơi Trung Quốc. Câu lạc bộ là Vis Simm-Bau, và cầu thủ được ký bởi Zhang Xuhui, 22 tuổi, trước đây là ở Baijia, Jilin, China Play, đá cầu thủ chạy cánh trái. Cần lưu ý rằng Bosnia và Herzegovina League là giải đấu thứ hai của đất nước, và Bosnia và Herzegovina Super League là giải đấu đầu tiên trong cả nước.

Có thể thấy từ các báo cáo truyền thông trong nước rằng sự lựa chọn của Zhang Xuhui rất thông minh, và anh ta không lãng phí thời gian ở Trung Quốc B, và anh ta đã chọn tập thể dục ở giải đấu thấp ở châu Âu. Mặc dù các phương tiện truyền thông không tiết lộ thêm chi tiết, cách tiếp cận của Zhang Xuhui có lợi cho đội bóng đá quốc gia. phát triển, xây dựng.

Những người hâm mộ quen thuộc với đội bóng đá quốc gia biết rằng Wu Lei rất tệ mùa trước và bị huấn luyện viên ép lên băng ghế dự bị. Nếu không phải vì thị trường Trung Quốc, người ta ước tính rằng Wu Lei sẽ không chơi trong một phút, nhưng Wu Lei đã tổ chức tổ chức bởi tình huống này. Sau khi kết thúc mùa giải.

Quay trở lại Trung Quốc để tham gia vào sơ bộ, không chỉ cho thấy công nghệ chụp của anh ấy, khả năng đối đầu thể chất, mà còn cải thiện chất lượng tâm lý. Cũng có thể là vì ảnh hưởng của việc ở nước ngoài là quá rõ ràng, việc ở nước ngoài của Zhang Xuhui có thể bắt đầu một kỷ nguyên mới của việc ở nước ngoài.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8