Đội bóng đá nam Trung Quốc đang hoàn thành cuộc thi Cup Đông Á

Tất cả các nhiệm vụ cạnh tranh vào năm 2022 đã kết thúc.Điều này có nghĩa là trong một thời gian dài, đội tuyển quốc gia sẽ không tập hợp lại trong một thời gian dài và tất cả các bàn chân quốc gia sẽ tập trung vào các sự kiện câu lạc bộ.

Mặc dù tất cả các sự kiện của đội tuyển quốc gia đã kết thúc, điều này không có nghĩa là đội bóng đá quốc gia sẽ không còn nhận được sự chú ý của người hâm mộ.Trên thực tế, vì màn trình diễn của đội bóng đá quốc gia trong đội bóng đá thế giới trước đó là vô cùng tồi tệ, người hâm mộ từ lâu đã rất không hài lòng với khả năng huấn luyện và việc làm của huấn luyện viên Li Xiaopeng, và yêu cầu họ ra khỏi lớp.Hiệp hội bóng đá Trung Quốc cũng đã xem xét các ứng cử viên cho huấn luyện viên trưởng mới.Mặc dù hiện tại không có ứng cử viên cụ thể nào, nhưng có một hướng đi lớn đáng lẽ phải được xác định, đó là, họ cũng sẽ thuê Yang Shuai cho huấn luyện viên, và họ phải là chỉ huy nổi tiếng của thế giới.

Trước đó, Hiệp hội bóng đá hy vọng sẽ thuê cựu huấn luyện viên của Jiangsu Suning làm huấn luyện viên trưởng của đội bóng đá quốc gia, nhưng tin tức đã bị bên kia từ chối ngay khi nó ra mắt. Olaroye cũng rất tốt. Anh hiện có hợp đồng với đội của UAE. Ngay cả khi anh ấy quen thuộc với bóng đá Trung Quốc, anh ấy sẽ không vi phạm hợp đồng. Một ứng cử viên khác là Pedro, người hiện đang làm huấn luyện viên trưởng của Vũ Hán Three Town. Nhà lãnh đạo đẹp trai đẹp trai đã lãnh đạo ba thị trấn của Vũ Hán mùa này để đạt được một tiến bộ cao trong Super League Trung Quốc. Huyền thoại đặc biệt. Vì vậy, ít nhất là ở giai đoạn hiện tại, Pedro không nên rời đội đến đội tuyển quốc gia để nhậm chức.

Nhiều người hâm mộ hy vọng rằng bữa ăn tối nổi tiếng của Ý, cựu huấn luyện viên đội bóng của Evergrande và quốc gia Karnavaro có thể trở về Trung Quốc một lần nữa cho huấn luyện viên. Mặc dù người Ý chưa dạy tuổi, anh ta có rất nhiều kỷ niệm đẹp ở Trung Quốc, có thể được coi là một người quen biết cũ của bóng đá Trung Quốc. Về khả năng huấn luyện, mặc dù kinh nghiệm của Canavaro vẫn không giàu có, mức độ chắc chắn ở trên Li Tie và Li Xiaopeng. Nếu anh ấy có thể là huấn luyện viên của đội bóng đá quốc gia, đội nên làm cho một đội cải thiện. Tuy nhiên, Canavaro đã đạt được thỏa thuận huấn luyện với đội tuyển Ý Bena, hai năm. Theo cách này, liệu KA Shuai có thể huấn luyện đội bóng đá quốc gia trong tương lai hay không.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8