Milu và Anto nổi tiếng bóng đá quốc gia tập hợp Tam giác dài

  Trong kỳ nghỉ Quốc khánh vừa mới, người bạn cũ của bóng đá Trung Quốc Milu Milu đã gặp lại với phần lớn người hâm mộ. Vào chiều ngày 6 tháng 10, Milu đã hạ cánh tại sân bay Shanghai Pudong, mở màn kỷ niệm 20 năm của World Cup bóng đá nam Trung Quốc. Vào ngày 7 và 8 tháng 10, 78 -Year -old Milu liên tiếp xuất hiện ở Kunshan và Thượng Hải Jiald ở Giang Tô để tham dự kỷ niệm 20 năm của World Cup bóng đá nam Trung Quốc. Chơi một bóng đá hạnh phúc.

  Thời gian trở lại. Vào ngày 7 tháng 10 năm 2001, tại Sân vận động Sông Wuli ở Thẩm Dương, đội bóng đá nam Trung Quốc đã phải đối mặt với đội bóng Ô -man. Với bàn thắng của Genwei 1-0, đối thủ đã bị đánh bại 1-0. Tên đầu tiên của nhóm, lần đầu tiên trong lịch sử của đội bóng đá nam Trung Quốc đã thực sự đủ điều kiện! Từ ngày 4 đến ngày 13 tháng 6 năm 2002, đội bóng đá nam Trung Quốc đã chính thức thi đấu cho trận chung kết World Cup, và thi đấu với Costa Rica, Brazil và Thổ Nhĩ Kỳ. Mặc dù cả trong ba cuộc chiến, các cầu thủ dám chiến đấu và chiến đấu. Giấc mơ World Cup.

  Vào sáng ngày 7 tháng 10 năm 2022, tại lễ kỷ niệm 20 năm của World Cup bóng đá nam Trung Quốc và kỷ niệm 20 năm của Liên đoàn bóng đá Kunshan, Milu đã mang đến hơn một chục đội bóng đá quốc gia như Ma Mingyu, Zhao Junzhe, Quận Chu Liang và Su Maozhen. Đại diện của Hiệp hội Thể thao Kunshan và Hiệp hội bóng đá Kunshan, đã theo dõi con đường quảng bá của mười năm và đánh giá tuyệt vời về cuộc thi World Cup Hàn Quốc năm 2002, và thực hiện một cuộc thảo luận ấm áp về các chủ đề như bóng đá trẻ Trung Quốc tập huấn. Đội trưởng cũ Ma Mingyu nói rằng hầu hết các đội bóng đá người dân nổi tiếng hiện đang tham gia khóa đào tạo thanh niên, hy vọng sẽ giúp đỡ bóng đá nam giới Trung Quốc trong tương lai.

  Sun Laping, chủ tịch Liên đoàn Thể thao Kunshan, được giới thiệu: 2002 là năm đầu tiên của đội bóng đá quốc gia của World Cup và là giải đấu Liên đoàn bóng đá nghiệp dư Kunshan. Nó đã được tổ chức cho 20 phiên liên tiếp. Trong những năm gần đây, Kunshan đã tuân thủ giáo dục văn hóa và người dân thể thao, đồng thời củng cố sự đổi mới của hệ thống câu lạc bộ bóng đá chuyên nghiệp, đã tổ chức các sự kiện lớn như Giải vô địch U23 AFC và Giải đấu Bóng đá Thanh niên Quốc tế, làm cho văn hóa bóng đá Một trong những danh hiệu thương hiệu của Kunshan. Năm 2008, Kunshan có đội bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên ở nước này có tên là đội Kunshan FC được đặt tên theo tên của thành phố. Nó hiện là danh sách hàng đầu của giải đấu A. Nó rất được mong đợi để có được trình độ của Super League 2023. Ngoài ra, sân vận động bóng đá Kunshan, trước đây đã tổ chức Cup châu Á ở Tô Châu, đã được hoàn thành. Đây hiện là sân bóng đá chuyên nghiệp đầu tiên quốc tế duy nhất ở tỉnh Giang Tô để đáp ứng các yêu cầu của FIFA. Milu hoàn toàn khẳng định sự phát triển của văn hóa bóng đá, đào tạo thanh thiếu niên và bóng đá chuyên nghiệp của Kunshan. Cuối cùng anh nói: Kunshan là một thành phố rất đẹp. Có rất nhiều người trẻ thích bóng đá ở đây, hy vọng rằng họ có thể được đào tạo chuyên nghiệp và thăng tiến nghề nghiệp tốt hơn.

  Vào buổi chiều, Milu một lần nữa dẫn đầu đội hình mạnh nhất của đội bóng đá quốc gia để chơi, và chơi một trận giao hữu với các cầu thủ Echelon của Kunshan FC. Người hâm mộ Zhiyi và Sun Jihai cũng đến kịp thời, với Ma Mingyu, Quận Chu Liang, Zhao Junzhe, Jiangjin, Su Maozhen, Qi Hong, An Qi, Shen SI, Qu Bo thay phiên nhau. Họ lại mặc áo sơ mi tên quốc gia màu đỏ để phi nước đại, khiến người hâm mộ cảm thấy rằng họ đã trở lại trong quá khứ. Trong phần còn lại của hàng tiền vệ, Milu thậm chí còn ghi chú nhỏ để hướng dẫn người chơi sắp xếp các chiến thuật. Tình huống này gợi nhớ đến mười trò chơi hàng đầu của mười trò chơi hàng đầu.

  Vào ngày 8 tháng 10, Milu đã đến Khu liên hợp thể thao Thượng Hải Xiang trong dự án trình diễn ngành công nghiệp thể thao quốc gia. Qiu Weichang, phó giám đốc, Zhou Xinwei, phó giám đốc của Cục thể thao quận Jiad bóng đá.

  Milu, người là FIFA 2022 Qatar World Cup quốc tế, lần đầu tiên gửi phước lành chân thành cho bóng đá Trung Quốc: Tôi luôn nhớ khoảnh khắc tuyệt vời của việc tạo ra với bóng đá Trung Quốc, và tôi cũng rất tiếc vì đội Trung Quốc đã bỏ lỡ World Cup Qatar. World Cup năm 2026 sẽ được tổ chức bởi Hoa Kỳ, Canada và Mexico. Trung Quốc và Mexico sẽ là quê hương thứ hai của tôi. Tôi mong muốn đội Trung Quốc có thể tham gia Mexico bốn năm sau đó. Sau đó, Milu truy tìm số phận của mình với Thượng Hải. Vào mùa hè 45 năm trước, cuộc thi quốc tế đầu tiên của công việc huấn luyện viên của anh đã được tổ chức tại Sân vận động Thượng Hải. Sự nghiệp của huấn luyện viên ma thuật bắt đầu từ điều này. Những người hâm mộ khán giả đã gây sốc cho Chúa Qi và hoan nghênh nồng nhiệt.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8