Milu 78 -y -old đã đến Trung Quốc, nơi thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ

Tuy nhiên, mục đích của chuyến đi của anh ấy không dành cho bóng đá, mà là những cầu thủ đã đá vào World Cup nhiều năm trước. Khi họ từng tập hợp lại với nhau, khuôn mặt của mọi người đều được bao phủ bởi dấu vết của năm. Sau khi rời đội bóng đá quốc gia, những người này đã sống cuộc sống của chính họ, một số người chuyển sang các lĩnh vực khác, trong khi những người khác tiếp tục làm huấn luyện viên.

Sau nhiều năm, họ đã thay đổi rất nhiều. Sự gia tăng tuổi tác không chỉ đại diện cho sự gia tăng kinh nghiệm, mà còn thêm một gợi ý về các thăng trầm cho sự xuất hiện của họ. Trong bức ảnh, một Qi, người đã thu hút nhiều sự chú ý trong quá khứ, đứng sau cơ thể của Milu, và cũng đặt tay lên vai Milu. Có vẻ như anh ấy tốt như trước. Một QI, người đã từng tuyệt đẹp trên sân, giờ đã trở thành một người chú. Anh ta ban đầu là một mệnh giá, nhưng bây giờ anh ta có một phước lành, và nhiều nếp nhăn xuất hiện trên khuôn mặt khi anh ta cười. Nhiều người hâm mộ đang than thở rằng thời gian thực sự tàn nhẫn.

Nói về một QI, trên thực tế, sức mạnh của anh ấy trong đội tuyển quốc gia là rất tốt. Sinh năm 1981, anh đến từ Dalian. Năm 1998, một Qi, 17 tuổi, chơi cho đội Yiteng Thanh niên Dalian. Anh ấy đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ vì khả năng xuất sắc và vẻ ngoài đẹp trai của anh ấy. Năm 1999, anh chuyển đến Quảng Châu Songri, trở về Dalian sau một năm, gia nhập Dalian Shide và tiếp tục chơi trên sân.

Năm 2001, một QI đã được chọn vào đội bóng đá quốc gia, khi Milu huấn luyện. Sau đó, anh cũng tham gia World Cup Han và Nhật Bản với đội. Trong vòng loại World Cup, màn trình diễn của QI rất tuyệt vời. Anh ấy cũng đóng góp rất nhiều sức mạnh cho đội bóng đá quốc gia vào trận chung kết vào thời điểm đó. Một QI trên sân đã thu hút một số lượng lớn người hâm mộ. Anh ấy cũng trở thành một ngôi sao bóng đá quốc gia nóng bỏng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, anh còn trẻ và do dự. Anh ấy có hành vi rất phi lý trong trận bán kết của Giải vô địch câu lạc bộ châu Á năm 2003, điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự nghiệp của anh ấy.

Ngoài ra, một Qi rơi vào một cơn lốc của dư luận vào năm 2005 do một cơn bão. Vào thời điểm đó, một QI và các đồng đội khác đã trở về khách sạn để nghỉ ngơi sau khi uống. Sau đó, một người phụ nữ gọi QI để xâm chiếm cô ấy, vì vậy một QI đã bị lấy đi và đã bị điều tra. Sau một số câu hỏi, một QI đã được phát hành vì không đủ bằng chứng. Nhưng những điều tồi tệ lan rộng hàng ngàn dặm. Vụ việc này đã gây ra sự khuấy động ở thế giới bên ngoài, và QI cũng bị ảnh hưởng sâu sắc bởi dư luận.

Kể từ đó, một QI đã trải qua sự tra tấn của chấn thương. Sự phá vỡ của dây chằng chéo đã khiến anh vắng mặt trong nhiều trò chơi. Sau đó, một QI ra nước ngoài để điều trị. Sau khi chấn thương được cải thiện, QI không thể trở lại trạng thái của trò chơi. Tra tấn tâm lý và sinh lý kép tăng gấp đôi áp lực của QI. Một QI, người đã suy nghĩ hết lần này đến lần khác, đã chính thức nghỉ hưu vào năm 2010. Khi ông nghỉ hưu, Anqi đã 29 tuổi. Anh ta đã không tìm thấy hướng sống trong một thời gian, và dần dần biến mất trong tầm nhìn của công chúng. Sau đó, một bức ảnh của một QI lưu hành trên phương tiện truyền thông xã hội đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Trong bức ảnh, một Qi, người cao, bán trái cây ở bên đường. Anh ta đứng đằng sau các hộp trái cây ở khắp mọi nơi trên thị trường, và không khác với các chủ gian hàng khác. Các bức ảnh nhanh chóng được lan truyền trên internet. Nhiều người không thể tin rằng đây là cựu thủ môn bóng đá quốc gia, một Qi, nhưng bản thân một Qi thừa nhận rằng anh ta nói rằng người trong bức ảnh là chính anh ta. Vào thời điểm này, mọi người đều biết rằng sau khi rời đội bóng đá quốc gia, một QI đã không tham gia vào công việc liên quan đến bóng đá, mà thay vào đó đã trồng trái cây với chị gái. Các bức ảnh được lưu hành rộng rãi trên internet được những người khác chụp khi họ đi ra đường để bán anh đào. Nước hoa

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8