Zhang Yuning đã vắt vào top ba của danh sách Sagittarius, nó thực sự là trung tâm đầu tiên của đội bóng đá quốc gia

Vòng thứ 16 của Super League mở ra cuộc thi.Bắc Kinh Guoan đã thi đấu với đội Chiết Giang.Đội Chiết Giang đã ghi bàn thắng đầu tiên và Guoan cân bằng điểm số.Đội bắn súng số một của đội Zhang Yuning, người đã ghi bàn của Quân đội Yulin, nằm rải rác trong khu vực hình phạt trong khu vực hình phạt.Đây là bàn thắng thứ chín của Zhang Yuning mùa này, và sau đó anh ấy đã phá vỡ kết quả tốt nhất của mình mà không còn nghi ngờ gì nữa.

Đối mặt với đội Chiết Giang, đây là chương trình trinh nữ của huấn luyện viên mới của Guoan Stanley.Cho dù anh ta có thể ghi được 3 điểm là một câu hỏi.Trong phút thứ 18 của trận đấu, Frank đã phá vỡ mục tiêu.

Đội Chiết Giang đã dẫn 1-0. Guoan lạc hậu đã đưa ra một cuộc phản công. Đội Chiết Giang không thể tấn công. Vào phút thứ 25, Guoan đã cân bằng điểm số: Wang Gang đã vượt qua bên phải, Dablo ở mức cao ở phía trước, Zhang Ying đã rút ra không khí trong không khí và Guoan 1-1 Chiết Giang.

Trong trận chiến nghỉ giải lao, hai đội đã chiến đấu với 1-1 và Zhang Yuning đã cân bằng tỷ số cho đội. Đây cũng là mục tiêu thứ chín của anh ấy trong mùa giải này. Ngoài 3 hỗ trợ, anh cũng xếp hạng ba danh sách hàng đầu trong danh sách Sagittarius của League. Trong nửa sau của trò chơi, nếu Zhang Yuning vẫn có thể ghi bàn, nó sẽ tạo ra kết quả tốt nhất của cá nhân mới.

Mùa trước, Zhang Yuning đã chơi 20 trận và đóng góp 10 bàn thắng và 2 hỗ trợ để tạo ra kết quả tốt nhất. Sau khi Super League chơi cho 16 trận mùa này, Zhang Yuning đã trao hơn 9 bàn thắng và 3 pha kiến ​​tạo. Nó buộc kết quả mùa trước. Trong tình trạng hiện tại, Zhang Yuning sẽ lập kỷ lục cá nhân mới trong các mục tiêu và hỗ trợ.

Cấp độ cá nhân là hoàn hảo. Ở cấp độ người chơi địa phương, Zhang Yingning cũng là ánh sáng của các khẩu pháo địa phương. Anh ấy là game bắn súng giỏi nhất trong giải đấu địa phương và ghi 9 bàn. Ngoài ra, bảng xếp hạng Nhân Mã đã đánh bại rất nhiều viện trợ nước ngoài để lọt vào top 3, và màn trình diễn của anh ấy thực sự tuyệt vời.

Zhang Yuning luôn được coi là trung tâm hiện tại số 1. Đánh giá từ dữ liệu hiện tại, tên của anh ta thực sự là.

Đối với Guoan, cuộc thi cho chức vô địch giải đấu trong mùa giải mới đã kết thúc, và nó phụ thuộc vào việc liệu Cup bóng đá có thể giành chiến thắng hay không. Top 32 của Cup bóng đá gắn liền, và Guoan buộc nửa sau của quận. Kẻ thù mạnh thực sự duy nhất là cảng Thượng Hải Thượng Hải. Là đội thứ hai với Cup tốt nhất, liệu Guoan có thể vào trận chung kết hay không là vấn đề được chú ý, và Zhang Yuning chắc chắn là nền tảng của việc giành chức vô địch.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8