Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 9 tháng 10. Giải đấu cờ vua Big Big Cup 2 tháng 10 tiếp tục bắt đầu vòng đầu tiên vào ngày 9. Li Xuanhao, người đứng thứ hai ở cấp độ trong nước, thua trận và thua Jiang Weijie với 1 /4. Top 16.

 

  Động lực đang trỗi dậy của Li Xuanhao trong năm nay rất mạnh, thậm chí giành chức vô địch Giải vô địch Trung Quốc và "Vua Zhongwang" Go Championship. .

 

  Cùng ngày, Li Xuanhao đã chống lại Jiang Weijie. Ở góc trên bên phải của White, tỷ lệ chiến thắng rơi xuống các chữ số riêng lẻ.

 

Tuy nhiên, Li Xuanhao đã thất bại trong việc chuyển đổi lợi thế của mình thành một chiến thắng, nhưng anh ta tiếp tục gây ra một vấn đề. Jiang Weijie đã nắm bắt cơ hội để tấn công con rồng đen và cứu lấy bất lợi.

 

Ở giai đoạn chiến tranh, chiến thắng và thất bại của hai người đã ở một chút, và cuối cùng, Jiang Weijie, người Jiang Weijie đã giành chiến thắng với một con trai 1/4.

 

  Trong một trận chiến tập trung khác, người hâm mộ Tingyu và Tang Weixing đã bắt đầu một cuộc thi giữa Giải vô địch thế giới. Tang Weixing đã tổ chức một chiến thắng tốt trong vở kịch đảo ngược.

 

Những người khác giành chiến thắng trong top 16 vào một ngày khác bao gồm Chen Yaozhen, Yu Yuting, Tan Xiao, Gu Zihao, Xie Ke và Chen Xian.

 

  Trong vòng đầu tiên của trận đấu duy nhất, Zhao Chenyu chơi cho Tao Xinran và sẽ được tổ chức.

 

【Chỉnh sửa: Bian liqun】

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8