Vào năm 2019, Liên đoàn Câu lạc bộ trôi dạt quốc gia và Ủy ban Giấy Quốc gia mở cửa chính thức khai trương vào ngày 7 tháng 8 tại tỉnh tự trị Yushu Tây Tạng, tỉnh Qinghai.

 

Gần 20 bộ phận âm nhạc nội thất và hơn 100 người đam mê bảng chèo đã tham gia cuộc thi.

 

Trong cuộc thi dự án Drift kết thúc, Câu lạc bộ Wave đối diện và Câu lạc bộ thể thao thể thao thể thao Heyuan Xinyue của Quảng Đông đã dẫn đầu các anh hùng.

 

Mục đích của sự kiện này là để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển bền vững của các môn thể thao ngoài trời nước Trung Quốc, thực hiện tinh thần của chính quyền thể thao của nhà nước về thể dục quốc gia, và thúc đẩy hơn nữa việc phổ biến và phát triển các phong trào dồn và chèo.

 

Thành phố Yushu nằm ở vùng nội địa của cao nguyên Qinghai -tibet ở phía tây nam của tỉnh Qinghai. Độ cao trung bình 4500 mét trên lãnh thổ. Tiêu chuẩn của các bản nhạc đi bè thuộc về các đường ray cao cấp hiếm ở Trung Quốc và thậm chí trên thế giới.

 

Yushu có thể được mô tả là một nơi linh thiêng trong nước. Cuộc thi được tổ chức bởi chính quyền thể thao nhà nước, Cục thể thao Thanh Hải và Chính phủ Nhân dân Yushu.

 

Là một cuộc cạnh tranh cao độ cao trong nước, ngoài cuộc thi thể lực và công nghệ truyền thống, mỗi vận động viên còn phải đối mặt với thách thức tự nhiên của khí hậu cao nguyên và khả năng thích nghi của chính nó. vias.

 

Trong ngày đầu tiên của cuộc thi, các thí sinh đã rất ngạc nhiên trước ca khúc của Yushu.

 

Trong khi khai quật hoàn toàn các tài nguyên thiên nhiên độc đáo của Yushu, cuộc thi này đã tăng cường đáng kể ảnh hưởng quốc tế của "Yushu trôi".

 

Chính xác là với sự giúp đỡ của các sự kiện trôi dạt trong nước và quốc tế thông qua sự kết hợp hữu cơ giữa thể thao và du lịch, Yushu đã bước ra khỏi một "con đường Yushu" độc đáo trong sự phát triển của ngành thể thao, đặc biệt là sự phát triển của ngành công nghiệp trôi dạt và Sự tích hợp sâu sắc của các tài nguyên thể thao và du lịch.

 

Đồng thời, lớp đào tạo trọng tài của Hội đồng mái chèo quốc gia đầu tiên cũng mở tại Yushu.

 

Tổng cộng có hơn 20 trọng tài đã tham gia khóa đào tạo trọng tài. Trong khóa đào tạo, ngoài việc học lý thuyết, mọi người cũng đã phân tích và thảo luận về các điểm phán quyết khác nhau phải đối mặt trong các cuộc thi hàng ngày.

 

Sau lớp lý thuyết, các trọng tài đã thực hiện các bài tập thực địa trên sông, và mô phỏng sự giảm và va chạm có nhiều khả năng xảy ra trong cuộc thi để thực hiện các phán quyết mô phỏng.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8