Vào ngày 22 tháng 6, Giải đấu quan sát Muddy X-Muddy 2019 sẽ được khai trương tại Taixing Town, Quận Xingdu, Thành Đô.

 

Cuộc thi này được đồng tài trợ bởi các môn thể thao cá nhân của Bắc Kinh Squid Lang và Thành Đô. Đây cũng là cuộc đua quan sát Muddy Muddy X-Mudder. Sau khi hạ cánh thành công ở Thành Đô năm 2018, anh lại trở lại Vương quốc Tianfu.

 

Rào chắn Muddy X-Mudder là trận vượt chướng ngại vật ngoài trời đầu tiên với các yếu tố được quân đội hóa ở Trung Quốc. Là một IP sự kiện ban đầu, hầu hết các dự án thiết kế dự án là đối tượng đào tạo cơ bản cho các lực lượng đặc biệt.

 

Theo ủy ban tổ chức, Rào cản Muddy X-Mudder không chỉ kiểm tra khả năng chạy của các thí sinh, sức mạnh nhóm cơ bắp cốt lõi, tính linh hoạt và độ nhạy cảm của thể chất, mà còn thách thức sự can đảm và kiên trì của người chơi.

 

Thông qua thiết kế cẩn thận và cải tiến, một số lượng lớn các yếu tố quân sự và các chiến dịch cổ điển lịch sử đã được tích hợp khéo léo vào sự kiện này, điều này đã cải thiện đáng kể trải nghiệm và ý thức thực sự của người tham gia.

 

Trận đấu cổ điển là dự án truyền thống của chướng ngại vật bùn X-mudder. Sự kết hợp giữa sức bền và sức mạnh là một thử nghiệm toàn diện về khả năng cá nhân và khả năng hợp tác nhóm.

 

Khó khăn của đường đua cổ điển của Trạm Thành Đô là nhiều hơn năm ngoái. Tổng chiều dài của đường đua là 8 km. Có 15 cấp độ. Nâng cấp toàn diện của cầu thang, máy mài thịt Verdon, Cao nguyên Gelan Cấp độ cổ điển Gelan , băng qua đường lửa, v.v ... Nó sẽ xuất hiện tại đấu trường của ga Thành Đô.

 

Bà Li, giám đốc cuộc đua bệnh Muddy Muddy X-Mudder, cho biết: "Bối cảnh của cuộc thi cổ điển là bởi vì trong cuộc sống hàng ngày, mọi người phải đối mặt với những áp lực khác nhau, có thể đến từ trường học, công việc hoặc gia đình là cung cấp cho người tham gia Nơi để giải phóng căng thẳng và khám phá nhiều cuộc sống vui vẻ hơn, vượt qua những trở ngại trong cuộc thi và khôi phục điều kiện sống lành mạnh! "Mỗi khi người chơi tham gia và hoàn thành các chướng ngại vật bùn của X-Mudder, người chơi sẽ có được những điểm sớm tương ứng.

 

Điểm hoàn thiện của người chơi trong một trò chơi = 100 (điểm thưởng)*Hệ số cấp*Hệ số km*Hệ số thời gian, sau khi chuyển đổi điểm đó, ngay cả người chơi ở các cấp độ khác nhau hoặc các thành phố khác nhau có thể được thực hiện theo chiều ngang thông qua các điểm cạnh tranh để so sánh "giá trị khả năng" "Tinh chất so sánh

 

Được biết rằng tất cả các thí sinh của X-Mudder có thể có được các điểm cạnh tranh tương ứng thông qua cuộc thi. Top 100 của nam/nữ trong bảng xếp hạng của cuộc thi sẽ được miễn trừ khỏi trận đấu cuối cùng của xổ số. Các nhóm tiền thưởng được hình thành! "Hệ thống danh dự" của X-Mudder đã được thành lập. Theo ủy ban tổ chức, người ta hy vọng rằng những người tham gia có thể sử dụng phần thưởng "giá trị công đức" và tích lũy để hoàn thành việc quảng bá tiêu đề và cải thiện mọi. Ý thức danh dự và thuộc về các thí sinh khuyến khích các thí sinh tiếp tục vượt qua chính họ và đạt được sự tăng trưởng chung với cuộc thi.

 

Hệ thống danh dự được chia thành bốn cấp theo giá trị công đức tích lũy, cụ thể là "binh lính", "các sĩ quan không ủy nhiệm", "Trung úy" và "Thuyền trưởng". Khuyến mãi.

 

Các điều kiện cần thiết cho các tiêu đề ở tất cả các cấp và người chơi quyền tương ứng có thể tích cực tham gia vào các trạm và loại cuộc thi khác nhau trong vòng một năm và cố gắng tích lũy công đức. Có được sự tăng trưởng của hệ thống và nhận được phần thưởng danh dự và vật chất được đặt ở cấp độ tương ứng.

 

Vài ngày trước, trạm Thành Đô đã chính thức được mở khóa, và cuộc thi đã hạ cánh tại Taixing Town, quận Xincu.

 

Trong những năm gần đây, Taixing Town đã đẩy nhanh việc xây dựng các thị trấn đặc trưng sinh thái, có thể sống được và giải trí và tham quan với môi trường sinh thái đẹp hơn, phát triển công nghiệp tích hợp hơn và các hình thức xã hội hài hòa hơn. Sống sôi động và sôi động và sôi động.

 

Được biết, việc đăng ký trạm Thành Đô sắp có đầy đủ. Kể từ ngày 18 tháng 6, những người tham gia có thể hợp tác để đăng ký và tận hưởng tối thiểu 199 giá ưu đãi của nhóm Yuan/người.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8