Giải đấu bóng rổ nam Trung Quốc Liên đoàn chuyên nghiệp: Ứng cử viên cầu thủ có giá trị nhất cho mùa giải thường xuyên cần ít nhất 28 trận đấu
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 28 tháng 9. Liên đoàn chuyên nghiệp bóng rổ nam Trung Quốc (CBA) đã công bố vào chiều ngày 28 giải thưởng CBA giải thưởng CBA và các phương pháp lựa chọn cao nhất. Mùa cần phải chơi ít nhất 28 trận.

 

  Công ty CBA đã công bố mười giải thưởng như những cầu thủ có giá trị nhất trong mùa giải thông thường, những cầu thủ có giá trị nhất trong trận chung kết và cầu thủ quốc tế giỏi nhất trong mùa giải thông thường. Hầu hết các giải thưởng sẽ được tạo bởi các điểm bỏ phiếu của nhóm lựa chọn.

 

  Trong số 12 cầu thủ trong nước hàng đầu theo 12 cầu thủ trong nước hàng đầu theo 12 cầu thủ trong nước hàng đầu trong mùa giải thông thường, đóng góp tích lũy của đội là xứng đáng với 12 cầu thủ có giá trị nhất trong mùa giải thông thường.

 

  Ngoài ra, trong trận chung kết của trận chung kết, các cầu thủ của đội vô địch với vị trí đầu tiên trong điểm số của chỉ số đánh giá được chơi. Sau trận đấu cuối cùng của trận chung kết, điểm số của chỉ số đánh giá được chơi theo kỹ thuật Thống kê. Những người chơi có giá trị nhất trong trận chung kết được đánh giá tại chỗ. Nếu điểm số của chỉ báo đánh giá là giống nhau hoặc sự khác biệt trong các chỉ số đánh giá trong khoảng 0,5 điểm (không bao gồm), tổng số điểm của tất cả tổng số điểm của trận chung kết được bầu. Ứng cử viên cầu thủ có giá trị nhất cho trận chung kết phải tham gia ít nhất 85%trận chung kết (bốn ngôi nhà và năm người tham gia).

 

  Mùa mới của CBA sẽ được ra mắt tại Hàng Châu, tỉnh Chiết Giang vào ngày 10 tháng 10, và vòng quay mùa giải thường sẽ tăng từ 38 vòng mùa trước lên 42 vòng.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8