Giải đấu ba vương quốc sắp diễn ra để tổ chức cuộc đấu tranh chiến đấu của Đội Sino -Japan.
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 7 tháng 10. Tin tức của Hiệp hội Trung Quốc, Giải vô địch thế giới "Nong Xinxin Ramen Cup" thứ 24 (được gọi là Cuộc thi ba Vương quốc GO) Vẽ lễ kỷ niệm vào ngày 7. Theo kết quả của xổ số, người hâm mộ Tiên phong của đội Trung Quốc Tingyu sẽ đối mặt với đội tiên phong của đội Nhật trong chín đoạn của những người tiên phong của đội Nhật trong trận chiến ra mắt vào ngày 11.

 

  Trước đó, ba đội Trung Quốc -Japan -South Hàn Quốc đã xác nhận đội hình. Nhóm Trung Quốc đã tiến hành một phiên tòa vào tháng 7 Cốc hai lần.

 

  Về mặt Hàn Quốc, chín phần của Shen Zhenzhang đã tránh được, Park Tingyu, chín phần, Jiu Xiangyi và Jiang Dongrun, chín phần đã đạt được bằng cấp thông qua lựa chọn. Sheng) Người chơi Hàn Quốc. Năm tướng được gửi bởi đội Hàn Quốc lần này chính xác là năm cầu thủ hàng đầu ở Hàn Quốc.

 

  Đội Nhật đã gửi đội hình giống như người chạy bộ trong trò chơi cuối cùng.

 

  Cuộc thi này được thực hiện theo cách chơi. Giải vô địch của cuộc thi này là 500 triệu won (khoảng 2,54 triệu RMB). Cuộc thi là 1 giờ mỗi bên và 1 phút dưới 1 phút. Giai đoạn đầu tiên sẽ được tổ chức trực tuyến từ ngày 11 đến 14 tháng 10.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8