Cách vẽ một cuốn sổ
Đầu tiên vẽ một hình chữ nhật trên tờ giấy dưới dạng màn hình và vẽ vỏ máy tính trên hình chữ nhật.

 

Vẽ hai màn hình hỗ trợ cột xuống và vẽ một bàn phím hình thang là phẳng.

 

Vẽ một kẻ sọc so le trong bàn phím.

 

Các cạnh của máy tính được sơn màu xanh lam và cạnh của bàn phím được phủ màu xanh nhạt. Một máy tính đơn giản được vẽ.

 

Máy tính xách tay, còn được gọi là máy tính di động, là một máy tính cá nhân có thân hình nhỏ và dễ mang theo.

 

Thường là 1-3 kg.

 

Xu hướng phát triển hiện tại là kích thước ngày càng nhỏ hơn, trọng lượng nhẹ hơn, nhưng các chức năng đang trở nên mạnh hơn.

 

Theo kích thước, trọng lượng và định vị của máy tính xách tay, máy tính xách tay thường có thể được chia thành năm loại: máy tính để bàn thay thế, chính thống, nhẹ và mỏng, và siêu di động và phẳng.

 

Mặc dù cơ thể của máy tính xách tay rất nhẹ, nhưng nó có thể có khả năng hoạt động hàng ngày và hoạt động kinh doanh, giải trí và hoạt động cơ bản.

 

Máy tính xách tay ngày nay được phân biệt với các xu hướng khác nhau theo việc sử dụng và Internet đang trở thành văn phòng và phim hàng ngày. Sách kinh doanh có xu hướng ổn định mức tiêu thụ năng lượng thấp để có được thời lượng pin dài hơn. Sách tại nhà có hiệu suất tốt và hiệu quả chi phí cao. Sách trò chơi Để phục vụ cho một số ít người đi chơi trò chơi, cấu hình cao cấp, trải nghiệm giải trí là tốt.

 

Cuốn sách trong vòng tròn sắt là gì?
1. Đầu tiên vẽ mặt trước của đường viền hình chữ nhật ở mặt trước của cuốn sách, sau đó vẽ các đường bên ngoài của giấy bên trong ở phía dưới.

 

2. Sau đó, thêm các đường ngang của tờ giấy ở phía bên dưới, vẽ dây đai trên bìa của cuốn sách và dấu trang bị lộ.

 

3. Sau đó, để phần dây đeo màu trắng, áp dụng màu xanh lá cây trên bìa của cuốn sách và bóng màu xanh lá cây bị trầm trọng hơn ở rìa bên trái.

 

4. Cuối cùng, phủ dây đeo bằng màu nâu và áp dụng màu xám ở phía bên dưới và vẽ một cuốn sổ.

 

Làm thế nào để vẽ một cuốn sổ cho sinh viên?
1. Mở "bức tranh" để thực hiện bức tranh máy tính.

 

Cách mở bản vẽ là góc dưới bên trái của máy tính, nhấp để bắt đầu, chọn chương trình, nhấp vào chương trình, chọn tệp đính kèm, nhấp vào tệp đính kèm, chọn bản vẽ và nhấp vào bản vẽ để mở chương trình phần mềm bản vẽ. Bạn có thể có một cái nhìn tốt và vận hành.

 

2. Bạn có thể tham khảo bức tranh máy tính trên internet trước, đọc công nghệ thông tin sách giáo khoa của bạn và làm chủ các kỹ năng cơ bản của một số bức tranh máy tính, để bạn có thể vẽ tốt hơn.

 

3

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8