Từ dịch bệnh, đến dịch, đến việc tăng cường phòng ngừa và kiểm soát, đã hai tháng. Từ tình hình hiện tại, tình trạng phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh trong nước vẫn tốt. Khu vực Vũ Hán, mặc dù có hơn 100 trường hợp mới mỗi ngày, vẫn có hơn 500 trường hợp trong nước. Đối với đẩy, những dữ liệu này sẽ được cải thiện hơn nữa.

 

Tuy nhiên, tình hình quốc tế đặc biệt không lạc quan. Chẩn đoán Ý đã vượt quá 9100 trường hợp và các quốc gia khác đã dần dần nổi lên như một xu hướng lan rộng hơn nữa. sớm để nói về tình hình dịch bệnh.

 

Nếu chúng ta thảo luận về một câu hỏi như vậy, vẫn có khả năng bùng phát, thì thực sự rất khó để ước tính. Từ quan điểm của các tình huống nước ngoài, nó thậm chí có thể nói là đang trong giai đoạn bùng phát. Các quốc gia các trường hợp mới được ban hành đang phát triển nhanh chóng và số lượng các trường hợp mới ở các quốc gia khác ở châu Âu và Hoa Kỳ cũng đã tăng lên. Loại dịch bệnh mạch vành mới này sẽ gây ra sự bùng phát trên thế giới. Thế giới là các biện pháp phòng ngừa và kiểm soát của dịch bệnh, cho dù nó có thể chủ động kiểm soát dịch trong phạm vi có thể kiểm soát được.

 

Dịch bệnh ảnh hưởng đến trái tim của mọi người. Nhiều anh hùng chống máu chiến đấu ở tiền tuyến, và những người ở nhà không đi ra ngoài theo ý muốn. Đảm bảo sức khỏe cá nhân là đóng góp cho xã hội. Ước tính bộ phim truyền hình hàng tồn kho, bộ phim , hoặc các chương trình tạp kỹ, tất cả đã xem xong? Đừng lo lắng, cửa hàng mua sắm trực tuyến Jersey "Blue Tiger Sports TribeĐể có được nó!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8