Vào ngày 26 tháng 4, thời Bắc Kinh, LeBron đã không tiến tới vòng playoffs với Lakers mùa này, nhưng công việc kinh doanh của anh ấy vẫn rất nóng. Mùa này, doanh số bán áo của anh ấy đã vượt qua Curry và đạt đến danh sách.

 

  LeBron xếp hạng đầu tiên trong doanh số bán hàng của Jersey, trong khi Lakers xếp hạng đầu tiên trong khối lượng bán hàng của đội.

 

Trong ba mùa giải vừa qua, Stephen Curry và Golden State Warriors được xếp hạng đầu tiên, và giờ họ còn hơn cả LeBron và Lakers.

 

  Top 15 của danh sách bán quần áo cá nhân là: LeBron, Curry, Atto Kunbo, Irvid, Embiid, Harden, Wesbrook, Durant, Ben Simmons, Jimmy-Batler, Wade, Paul George, Dongcic, Lillard và Tatum.

 

  Top 10 của danh sách bán hàng sản phẩm của nhóm là: Los Angeles Lakers, Golden State Warriors, Boston Celtics, Philadelphia 76ers, Milwauki Bucks, Chicago Bulls, Oklahoma Thunder Team, Houston Rockets, Toronto Raptors, New York Knicks.

 

  Đây là mùa đầu tiên của LeBron tham gia Lakers.

 

Mặc dù Lakers gặp phải những vết thương nặng và gặp rắc rối, nhưng cuối cùng họ đã bỏ lỡ trận playoffs, sự nổi tiếng của LeBron và Lakers vẫn không thể đứng cao.

 

Tuy nhiên, chỉ có LeBron có thể lọt vào top 10 của danh sách bán hàng của Jersey trong Lakers.

 

Các chiến binh vẫn còn rất nổi tiếng. Curry chỉ đứng thứ hai sau vị trí thứ hai của LeBron, và một siêu sao khác Kevin Durant chỉ có thể được xếp hạng thứ 8.

 

  Bucks đã xuất hiện trong mùa giải này, và ngôi sao nổi tiếng Ateto Kunbo đã tăng vọt. Trong danh sách bán hàng của Jersey, một số siêu sao đã xếp thứ 3 trong danh sách Jersey.

 

Atto Kunbo cũng được coi là đối thủ cạnh tranh mạnh mẽ nhất của MVP mùa thông thường trong mùa này.

 

Đối thủ cạnh tranh lớn nhất của MVP, Harden xếp thứ 6.

 

Cựu chiến binh Wade mở ra nghỉ hưu mùa này, và anh xếp thứ 11 trong danh sách.

 

Đội ngũ Ranger Lone Ranger là cầu thủ tân binh duy nhất đã lọt vào top 15 trong số các doanh số bán quần áo.

 

  Công việc kinh doanh của LeBron luôn luôn tốt. Mặc dù anh ấy đã không tiến tới vòng playoffs, anh ấy rất đáng tiếc, nhưng tôi tin rằng anh ấy sẽ không sống với người hâm mộ vào năm tới.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8