Vào ngày 20 tháng 2, với tư cách là một trong những công ty quyên góp, Công ty TNHH Thực phẩm Fujian Huaong, đã đáp ứng đầy đủ các nhiệm vụ sản xuất do Hiệp hội Lươn Fujian giao phó và Hiệp hội Lươn Sanming vượt qua những khó khăn. Chiến thắng trong cuộc chiến của mọi người này, chiến tranh tổng thể và chiến tranh cản trở.

 

Ông Lin, người phụ trách Fujian Huaong Food Co., Ltd. cho biết: Giá trị dinh dưỡng của lươn nướng cao. Miễn là nước nóng hoặc nước nóng có thể được sử dụng, nó thuận tiện hơn và có thể nhanh chóng bổ sung dinh dưỡng Được yêu cầu bởi cơ thể con người. Bây giờ các nhân viên y tế rất khó khăn. Tôi hy vọng sẽ làm hết sức mình để cải thiện khả năng miễn dịch của chúng tôi đối với nhân viên y tế của chúng tôi. Tôi cũng hy vọng rằng những con lươn này có thể mang lại cho nhân viên y tế của chúng tôi sức mạnh ngoan cường, cho họ "lươn" Động lực, để giành được "dịch bệnh" dịch bệnh "" "" dịch bệnh "" ".

 

Tại sao chọn lươn nướng và thực phẩm bổ sung làm nhân viên y tế?
Lươn được so sánh với "Kho bạc nhân sâm, vitamin" và tổng biên tập của cuốn sách "Epicons thực phẩm của tỉnh Phúc Kiến", ông Lin Sheng Khánh, Giám đốc ông đã đo 25 thành phần dinh dưỡng của hơn 230 thực phẩm Thường được sử dụng ở Fujian để xác định rằng dinh dưỡng của lươn tương đối cân bằng và các chất dinh dưỡng khác nhau được phân phối rộng rãi.

 

Ngoài protein và chất béo, đặc biệt là sự cần thiết của cơ thể con người là thiếu các chất dinh dưỡng mà thực phẩm thông thường tương đối thiếu, khá giàu lươn.

 

Vitamin A của EEL của sữa là gấp 9 lần sữa, và vitamin B1, B2 và axit Nikinic là 30 lần, gấp 3 lần và 38 lần sữa; kẽm gấp 5 lần sữa .

 

Ngoài ra, trong cuốn sách "The Magic Medicine in the Palm", "Sheng Huifang", "Compendium of Mater Medica" và "Sách thực phẩm của DPRK" của Nhật Bản, hiệu ứng ma thuật của Eels được ghi lại: Bổ sung, làm ấm ruột, loại bỏ gió, giải độc, và vẻ đẹp. Đợi đã.

 

Điều này được hiểu rằng Fujian Huaong Food Co., Ltd. được thành lập vào năm 2014. Nhà máy có diện tích 50.000 mét vuông. Có hơn 260 nhân viên. , ISO22000, Halal và các chứng chỉ khác.

 

Các sản phẩm lươn nướng của nó được chọn từ Lươn Núi Núi Wuyi. Toàn bộ quá trình được thực hiện nghiêm ngặt theo "90 phút, 16 quy trình" và thực hiện nghiêm ngặt các tiêu chuẩn sản xuất của "cùng một tiêu chuẩn, cùng một dòng và tính đồng nhất ".

 

Các sản phẩm chủ yếu được bán cho hơn 50 quốc gia và khu vực bao gồm Nhật Bản, Hàn Quốc, Hoa Kỳ, Nga và Liên minh châu Âu, và được người tiêu dùng từ nhiều quốc gia yêu thích.

 

Là một trong những công ty được quyên góp, Hua Nong đã trả lời lời kêu gọi lần đầu tiên, được tổ chức và phối hợp, và cung cấp hỗ trợ cho sự giúp đỡ của nhân viên y tế trên chiến tuyến, cho thấy trách nhiệm của công ty và trách nhiệm xã hội.

 

Hua Nong sẽ tiếp tục thực hiện nhiều hành động khác nhau để chống lại dịch bệnh, đi cùng nhau với người dân của cả nước, giúp đỡ lẫn nhau, theo dõi và giúp đỡ, hợp nhất và hợp tác, và cùng chiến thắng trong cuộc chiến của mọi người, chiến tranh tổng thể và ngăn chặn Chiến tranh để ngăn chặn và kiểm soát dịch bệnh này!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8