Theo dữ liệu về nơi sẽ đi, sau nửa giờ sau tin tức về "những ngôi sao chọn" của thẻ hành trình, số lượng tìm kiếm vé trên nền tảng tăng 60%trong vòng 30 phút.

 

Theo dữ liệu của CTRIP, tính đến ngày 29 tháng 6, với tỉnh Hồ Bắc là điểm đến, đơn đặt hàng chung cho việc đặt phòng du lịch mùa hè đã tăng hơn 50%tháng -và số lượng đặt phòng du lịch liên trường đã tăng lên bởi 93%.

 

Dữ liệu du lịch Flying Pig cho thấy việc đặt phòng khách sạn của Vũ Hán tăng gần 50%tháng -tháng.

 

Thung lũng hạnh phúc của Vũ Hán, Tháp Sếu Vàng, Công viên Polar Polar Vũ Hải Hải, Vùng đồng cỏ Vũ Hán, Công viên Nước Bãi biển Vũ Hán, Vũ Hồ Đại dương hồ Vũ Hồ Vũ Hồ Vượt qua và các điểm tuyệt đẹp khác rất nóng bỏng.

 

Khách sạn IU · Cửa hàng Wanda Plaza Station Shiyan East nằm ở Khu tái định cư Xiongjiawan của Phố Hanyang, Quận Zhangwan, Tòa nhà cổ điển 2 của Tái định cư Xiongjiawan; Khách sạn ở Khu thương mại Wanda Plaza, gần Trạm Đông Shiyan, 6.1 cách xa nhà ga Shiyan East, taxi khoảng 15 phút, đi xe buýt đường sắt cao tốc số 3/99/96 xe buýt 45 phút, cách ga Shiyan 6 km, mất khoảng 15 phút bằng taxi, đi xe buýt 16/96/31 trong 50 phút.

 

Nó cách nhà ga Trung tâm Shiyan 1,8 km của vận chuyển hành khách Shimi Intercity, và mất khoảng 10 phút.

 

Lấy cảm hứng từ nhu cầu của chỗ ở của giới trẻ, tập trung vào trải nghiệm cốt lõi của cư dân trải nghiệm thị trường tiêu dùng trẻ mới khi bắt đầu Quỹ thương hiệu. Bằng cách cải thiện dịch vụ và cơ sở của sự chú ý cốt lõi của cư dân, nó cung cấp cho khách chi phí - Hiệu quả và sự thoải mái với giá thấp hơn. Sản phẩm và kinh nghiệm cao.

 

IU Hotel thực hiện khái niệm thiết kế của các khu vực công cộng mạnh và các phòng yếu để tạo ra một "không gian ngủ xã hội" cho cư dân.

 

IU khuyến khích người hâm mộ U phá vỡ rào cản vật lý của phòng khách sạn và đi bộ đến khu vực công cộng, và tiến hành mạng xã hội kỳ lạ theo nhóm lợi ích.

 

Từ nhận phòng nghỉ lễ, trà (uống năng lượng), thẻ chào mừng, đến khu vực xã hội tích hợp, khu vực trò chơi, khu vực văn hóa và sáng tạo, và các khu vực Ubar đặc trưng, ​​sau đó ở trong phòng khách. Kết nối với phong cách chơi xã hội .

 

Đặc điểm "IU với người chơi" sẽ không chỉ hướng dẫn dòng khách hàng mà còn thường xuyên tổ chức các hoạt động như cuối tuần vào lúc bảy giờ vào cuối tuần và đêm chiến đấu của đội, đáp ứng nhu cầu của giải trí trẻ, làm cho du lịch Chỗ ở phong phú hơn và thú vị.

 

Dựa vào sự hỗ trợ nền tảng mạnh mẽ của Tập đoàn Jinjiang và một số lượng lớn các đội tài năng khách sạn có kinh nghiệm và mạnh mẽ, IU đã nắm bắt các dịch vụ vận hành khách sạn và đầu tư vào cả hai tay, và cả hai tay đều khó khăn.

 

Sau khi xác định lại các khái niệm và tiêu chuẩn của ánh sáng và giữa, nhóm IU đã thực hiện một loạt các tối ưu hóa và nâng cấp về các sản phẩm khách sạn, dịch vụ khách hàng và tiêu chuẩn vận hành và tạo ra phương pháp sản phẩm thuộc về IU -việc theo đuổi hiệu suất chi phí cực đoan .

 

Hiện tại, chi phí một phòng của các khách sạn tầm trung trên thị trường thường là khoảng 120.000 đến 150.000, nhưng chi phí một phòng của khách sạn IU chỉ khoảng 50.000, và chi phí của flop chỉ là 20.000, đó là Chỉ một nửa khách sạn tầm trung.

 

Chi phí hoạt động (không bao gồm tiền thuê nhà) của một phòng một ngày được kiểm soát ở mức 60-65 nhân dân tệ, tỷ lệ phòng người chỉ là 0,15-0,18 và lợi tức đầu tư là 2,5 đến 2,9 năm.

 

Dựa vào "một trung tâm và ba nền tảng" và 186 triệu hệ thống thành viên của Tập đoàn Jinjiang, khách sạn IU có thể đạt được sự cải thiện rất lớn về hiệu quả vận hành và tiết kiệm chi phí.

 

IU Hotel cũng có một nhóm hoạt động chuyên nghiệp với hơn 10 năm kinh nghiệm, với hệ thống quản lý và kiểm soát thu nhập toàn diện, và hợp tác với các chế phẩm kỹ lưỡng và giám sát theo dõi của thương hiệu để đảm bảo rằng cửa hàng có thể được mở và vận hành tốt.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8