Vào chiều ngày 8 tháng 6, việc quảng bá đầu tiên của Lễ hội Thể thao Delta Delta Delta đã chính thức được tổ chức.

 

"Các sự kiện thể thao luôn đóng một vai trò quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế quốc gia, nhưng mức độ rõ ràng của nó không cao, và nó không được phản ánh trong tình trạng và vai trò của nó. Do đó, vai trò nổi bật của thể thao trong tiêu dùng kinh tế và xã hội khu vực.

 

"Trong hội trường tiệc của Mạch quốc tế Thượng Hải, Zheng Haobin, giám đốc và phó thư ký -General của Ủy ban tổ chức Lễ hội Thể thao Delta Delta đầu tiên của Trung tâm quản lý thể thao xã hội Thượng Hải, nói một từ ban đầu.

 

Vào chiều ngày 8 tháng 6, việc quảng bá đầu tiên của Lễ hội Thể thao Delta Delta Delta đã chính thức được tổ chức.

 

Các nhà lãnh đạo của Cục Thể thao từ Thượng Hải, Jiangsu, Chiết Giang và tỉnh Anhui đã tập hợp lại để tiết lộ bức màn của sự kiện thể thao mới IP cùng được tạo ra bởi ba tỉnh và một thành phố của Delta Yangtze. từ toàn xã hội.

 

Vì lý do dịch bệnh, vẫn còn những khó khăn trong việc tổ chức và vận hành các sự kiện quốc tế ở Trung Quốc. Delta sông Dương Tử đang cố gắng tạo ra một chủ sở hữu mới của sự kiện của riêng mình và tái hoạt động thị trường thể thao của Trung Quốc.

 

địa điểm gặp mặt.

 

Các sự kiện chất lượng cao được lựa chọn, kéo dài hai năm để xây dựng IP Delta River Delta IP. Trên thực tế, ngay từ hai năm trước, phần thể thao của ba tỉnh và một thành phố của đồng bằng sông Yangtze đã di chuyển ý tưởng Tạo chung của IP sự kiện.

 

Theo Giám đốc Zheng Haobin, vào năm 2021, Cục Thể thao Thượng Hải đã lãnh đạo một đội tham gia một sự kiện ở Chiết Giang được gọi là Trò chơi nước Delta Delta Yangtze. -Cuộc thi thương hiệu địa phương có thể được tổ chức tại khu vực Delta Delta Yangtze.

 

Zheng Haobin nói với phóng viên tin tức đang tăng lên, "Vào thời điểm đó, đề xuất đã được nhất trí trả lời.

 

Sau các cuộc thảo luận và trình diễn tiếp theo do Văn phòng Thể thao Delta River Delta dẫn đầu, cuối cùng nó đã hình thành mô hình hiện tại của ngành thể thao Delta Delta Yangtze.

 

"Sau giai đoạn đặc biệt của dịch bệnh, Lễ hội thể thao Delta Delta Yangtze đã trưởng thành hơn trong việc lập kế hoạch, tổ chức và hoạt động của sự kiện.

 

Khi quảng bá này, Trịnh Haobin đã giới thiệu tình huống của lễ hội thể thao đầu tiên một cách chi tiết -sự kiện này sẽ bao gồm mối liên kết thể dục quốc gia của Vòng tròn Thể thao Delta Delta Yangtze và lễ hội thể dục quốc gia của Delta sông Yangtze.

 

Nâng cấp thể dục quốc gia của Vòng tròn thể thao Delta Delta Delta sẽ được tổ chức trong trận chung kết Lễ hội Thể thao vào tháng 10; Các hoạt động lễ hội lễ hội thể dục quốc gia Delta Delta Delta sẽ tiếp tục từ tháng 9 đến tháng 11. Trong thời kỳ hội nhập hữu cơ.

 

Ngoài ra, ban tổ chức cũng có kế hoạch tổ chức thị trường thể thao Delta Delta Delta ở khu vực tiêu chuẩn Thượng Hải trong trận chung kết. Bằng cách tích hợp các nguồn lực chất lượng cao của khu vực Delta Delta Delta, kết quả phát triển tích hợp của văn hóa và thương mại Du lịch kinh doanh ở vùng đồng bằng sông Dương Tử được quảng bá và hiển thị.

 

Nội dung của lễ hội thể thao được chia thành các dự án chính thức và các dự án quảng bá. Trong số đó, cuộc thi dự án chính thức là cuộc thi thương hiệu độc lập được trồng bởi khu vực Delta Delta Delta. Về nguyên tắc, nó được chia thành hai cấp độ của vòng loại (Cuộc thi Thành phố ) và trận chung kết. Trong số 7 dự án bóng đá, bóng rổ, thể thao xe hơi (bao gồm xe máy), trượt băng, thể thao dưới nước, xe đạp và chạy đường, 3-5 sự kiện chất lượng cao đã được chọn thông qua đánh giá chuyên gia.

 

Là một sự kiện echelon cho dự án chính thức, dự án quảng bá có các điều kiện để nâng cấp để trở thành một dự án chính thức. Nó sẽ ở trong bóng bầu dục, võ thuật, phi tiêu, bỏ qua dây thừng, định hướng đô thị, thuyền rồng, mô hình điều hướng, qigong cưỡi ngựa, cưỡi ngựa , Nhảy vuông, thể thao E, môn thể thao băng và tuyết, v.v. Chỉnh sửa 8-10 sự kiện trong dự án.

 

Nền tảng thông tin của Lễ hội Thể thao Delta Delta Yangtze là trực tuyến.

 

Chính phủ đã thành lập một nhà ga, ca hát thể thao và lý do tại sao hoạt động thị trường được gọi là "Lễ hội thể thao Delta River Delta" chính xác là vì sự kiện này không chỉ liên kết với ba tỉnh và một thành phố, mà còn là một kết nối thực sự trong khu vực.

 

"Theo thiết kế hiện tại của chúng tôi, lễ hội thể thao sẽ được tài trợ bởi ba tỉnh của đồng bằng sông Dương Tử.

 

"Zheng Haobin nói với phóng viên tin tức tăng giá rằng lễ hội thể thao đầu tiên hiện đang ở Thượng Hải. Nó được lên kế hoạch bắt đầu vào tháng 7. Trong số đó, tháng 7 đến tháng 9 là vòng loại. Chung kết sẽ được tổ chức vào tháng Mười. Công viên thể thao.

 

Hiện tại, nơi tổ chức sự kiện năm tới vẫn đang được nghiên cứu. "Chúng tôi vẫn đang học với ba tỉnh và một thành phố, nhưng mọi người nhiệt tình khi điều hành cuộc thi là rất cao.

 

"Sự nhiệt tình của việc điều hành cuộc thi thực sự bắt nguồn từ nền tảng tốt của việc tổ chức các sự kiện thể thao cao độ cao ở vùng đồng bằng sông Dương Tử. Cuộc thi hàng đầu.

 

Về vấn đề này, hỗ trợ quỹ và các dịch vụ của chính phủ được đưa ra bởi ba tỉnh và một thành phố là bằng chứng tốt nhất.

 

Theo báo cáo, với tư cách là thành phố chủ nhà, Thượng Hải sẽ cung cấp một số hỗ trợ tài trợ và dịch vụ chính phủ cho các sự kiện khác nhau được liệt kê trong Lễ hội Thể thao Delta Delta Delta, bao gồm 200.000 nhân dân tệ cho mỗi sự kiện và dự án khuyến mãi sẽ trợ cấp 50.000 mỗi sự kiện. Yuan .

 

Theo tình hình thực tế, các tỉnh khác cũng sẽ hỗ trợ và giúp đỡ các quỹ hoặc sự phối hợp của chính phủ trong sự kiện Liên hoan thể thao Delta Delta Delta được tổ chức tại lãnh thổ của họ.

 

"Yêu cầu của chúng tôi về chất lượng của sự kiện vẫn còn rất cao, vì vậy một mặt, chúng tôi muốn làm cho các sự kiện xuất sắc hơn nổi bật theo cách này và khuyến khích các đơn vị cạnh tranh tốt hơn để có một sự nhiệt tình.

 

Trong một cuộc phỏng vấn với các phóng viên tin tức gia tăng, Zheng Haobin nhấn mạnh rằng hỗ trợ tài trợ và điều phối chính phủ cũng là một cách để thúc đẩy "chính phủ định cư, hát thể thao và hoạt động thị trường".

 

"Đồng thời, chúng tôi cũng muốn nuôi dưỡng nhiều công ty hơn thông qua một mô hình như vậy, có thể tham gia vào các sự kiện thể thao Delta Delta Delta của chúng tôi, tham gia vào các hoạt động thể dục quốc gia Delta Delta Delta của chúng tôi để thúc đẩy tiến trình của các công ty thể thao trong cuộc thi cạnh tranh .

 

"Dựa trên sự tích hợp thể thao của các tài nguyên xã hội, phòng ngừa dịch bệnh là tầm quan trọng của lễ hội thể thao này. Đại diện của nhóm các văn phòng thể thao của ba tỉnh và một thành phố, một thành phố và một thành phố.

 

Thông qua chương trình "Lễ hội thể thao Delta River Delta" WeChat Mini, công dân ở đồng bằng sông Yangtze có thể tìm hiểu về các sự kiện khác nhau và thông tin chính của cuộc thi.

 

Điều đáng nói là nền tảng thông tin sẽ tiếp tục tồn tại trong tương lai, làm phong phú thêm nội dung và mở rộng chức năng, đáp ứng tốt hơn các nhu cầu đa dạng của người dùng khác nhau và cung cấp các sự kiện chất lượng và thuận tiện tốt nhất cho tất cả các đơn vị cạnh tranh, thí sinh và khán giả . Kinh nghiệm.

 

Trên thực tế, từ cuộc thi chung của ba tỉnh và một thành phố của ba tỉnh của Vùng Tam giác đến việc thành lập một nền tảng thông tin, Lễ hội Thể thao Delta Delta Yangtze này không chỉ muốn tái thiết lập sự nhiệt tình thể thao của mọi người thông qua các sự kiện địa phương xuất sắc , nhưng cũng muốn kích hoạt thị trường thể thao và nó cho thấy vai trò của các sự kiện thể thao trong việc tích hợp các nguồn lực, thúc đẩy nền kinh tế khu vực và thúc đẩy tiêu dùng xã hội.

 

"Chúng tôi muốn sử dụng các sự kiện thể thao để xây dựng một nền tảng cho liên kết công nghiệp và hội nhập công nghiệp.

 

Zheng Haobin cũng đề cập đến những kỳ vọng và mục tiêu lớn hơn khi nói về việc định vị Lễ hội Thể thao Delta Delta Delta và sự phát triển trong tương lai.

 

"Chúng tôi muốn tạo ra nhiều loại yếu tố công nghiệp bao gồm du lịch, văn hóa và kinh doanh thông qua một sự kiện như vậy, điều này có thể phản ánh các giá trị tương ứng của chúng trên một nền tảng như vậy, để tất cả các loại yếu tố có thể hoạt động trong một sự kiện như vậy. nền tảng.

 

Đồng thời, về nền kinh tế khu vực, tiêu dùng xã hội, v.v., nó có thể làm nổi bật hơn vai trò của các sự kiện thể thao.

 

"Giám đốc Zheng Haobin sẽ có một mục tiêu và kỳ vọng lớn như vậy, và cũng dựa trên sự tự tin về chất lượng của cuộc thi. Theo nó, đội điều hành của Lễ hội thể thao Delta Yangtze River đầu tiên bao gồm và Giải vô địch thế giới Wushu và các cấp độ hàng đầu khác. Đội ngũ chuyên nghiệp của sự kiện.

 

Không chỉ vậy, về mặt phòng ngừa dịch bệnh, Lễ hội thể thao Delta Delta Delta cũng sắp xếp đây như một thứ hạng nặng.

 

"Chúng tôi sẽ làm tốt công việc lập kế hoạch phòng ngừa dịch bệnh từ các tiêu chuẩn cao để ngăn chặn phòng ngừa dịch bệnh của từng sự kiện, bao gồm mỗi đối thủ trong quá trình điều hành cạnh tranh, là các chỉ số đảm bảo quan trọng nhất.

 

"Trong bối cảnh phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh, mô hình của các sự kiện thể thao đã thay đổi lặng lẽ, và ý nghĩa và giá trị của thể thao cũng đã được hiển thị -Đây là cơ hội cho các sự kiện chất lượng cao địa phương thể hiện chất lượng.

 

.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8