Trong vòng thứ hai của Liên đoàn bóng đá Đức vào mùa giải 2021-2022, Bayern Munich đã đánh bại Cologne 3-2 tại nhà và đạt được chiến thắng đầu tiên của Bundesliga trong mùa giải mới! Cuộc đấu tay đôi của Bayern và Cologne rất ly kỳ chưa từng thấy, và chương trình phát sóng trực tiếp của Bundesliga Live sẽ mang đến cho bạn Blu -ray HD phát sóng trực tiếp miễn phí trong suốt quá trình.

 

Chiến thắng của trò chơi này là chiến thắng đầu tiên của Bayern ở Bundesliga trong mùa giải mới. Trong vòng đầu tiên của Bayern, anh ta bị trói buộc bởi sự tàn phá của 1-1. Vào sáng sớm của ngày 22, chiến thắng đã khiến đội trưởng nhẹ nhõm.

 

Trò chơi này cũng có đầy đủ các điểm nổi bật. Trong nửa đầu của trò chơi, không bên nào được ghi.

 

Vào phút thứ 51 của cuộc thi, Laivan đã dẫn đầu trong việc phá vỡ bế tắc. và sau đó Mark Utling đã bắn bàn thắng trong không trung. Chỉ trong 2 phút, 2 bàn thắng đã được ghi và tỷ số cũng trở thành 2-2. Ở phút 70, Genabri đã bùng nổ bàn thắng. Bayern vượt quá 3-2 lần nữa và Điểm số đã được đặt ở đây.

 

So với chiến thắng của Bayern, màn trình diễn của Cologne cũng rất tuyệt vời. Chỉ trong 2 phút, 2 bàn thắng được ghi, khiến người hâm mộ và khán giả của Huya Live kích thích.

 

Đêm đó, một loạt các màn hình đầy đủ của phòng trực tiếp Huya là sự tương tác giữa người hâm mộ Bayern và Cologne. Bầu không khí tại hiện trường rất vui. .

 

Huya Live đã đạt được mối quan hệ hợp tác chính thức với Bundesliga. Toàn bộ HD Blu -ray và quảng cáo miễn phí đã mang đến những sự kiện tuyệt vời cho người hâm mộ.

 

Là nền tảng phát sóng trực tiếp hàng đầu hiện tại ở Trung Quốc, Huya Live tập trung vào nội dung của người dùng. Cam kết mang lại trải nghiệm xem chất lượng tốt nhất cho khán giả trong lĩnh vực chơi game hoặc trong lĩnh vực thể thao.

 

Vòng thứ hai của Bundesliga đã ở vòng thứ hai của Bundesliga, và tôi mong chờ những điểm nổi bật tuyệt vời của Huya Live.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8