Vòng thứ hai của Liên đoàn bóng đá Đức năm 2021-2022 đã kết thúc. Bayern Munich đã đánh bại Cologne trong một bàn thắng.

 

Bảng xếp hạng hiện tại của Wolf được xếp hạng đầu tiên, Bayern đứng thứ tư, và nhà vô địch bảo vệ Bayern đã gặp đối thủ của mình trong mùa giải mới? Huya HD Blu -ray Live Room Toàn bộ quá trình sẽ mang đến cho bạn một sự kiện miễn phí tuyệt vời phát sóng trực tiếp! Trong một thời gian dài, năm nhà vô địch giải đấu lớn có những người không phải là nhỏ nhất. Cho đến nay, Bayern Munich đã giành được 30 giải vô địch Bundesliga.

 

Vào mùa giải 2020/2021, Bayern khóa giải vô địch giải đấu trước 6 vòng. Họ đã đạt được 9 giải vô địch Bundesliga liên tiếp. Trong mùa giải mới, sức mạnh của Bayern vẫn là mạnh nhất trong số tất cả các đội và có xu hướng ảnh hưởng đến 10 -Game Championship của giải đấu.

 

Tuy nhiên, trong mùa giải mới, Bayern đã bị ràng buộc bởi những người đàn ông Xing ở vòng đầu tiên. Trong vòng thứ hai của trò chơi, Bayern Bayern đã chơi với đội phát trực tuyến của Bundesliga -bundesliga trong mùa giải trước.

 

Màn trình diễn của Cologne trong trò chơi là tuyệt đẹp tất cả mọi người, ghi 2 bàn chỉ trong 2 phút.

 

Ngoài hiệu suất của Cologne, với cựu chiến binh của lịch sử đội 76 năm, màn trình diễn của Wolfsburg mùa này đã thể hiện rất tốt. Đối thủ.

 

Sobosroe đang ở trong trạng thái nóng và chiến thắng của Leipzig 4: 0 trước Stuttgart.

 

Đội Bundesliga trong mùa giải mới có vẻ hơi khác một chút, và mọi vòng thi đều bất ngờ cho khán giả.

 

Vòng thứ ba của Bundesliga sẽ bắt đầu vào ngày 28 tháng 8. Huya Sports và Đức Liên đoàn bóng đá A League International Co., Ltd. đã chính thức đạt được sự hợp tác để trở thành một nền tảng phát sóng truyền thông mới của Liên đoàn bóng đá Đức.

 

Huya sẽ phát sóng đầy đủ đầy đủ không bao gồm 2021/2022 Cuộc thi tuyệt vời Bundesliga theo mùa.

 

Người hâm mộ và bạn bè có thể sử dụng ứng dụng Huya Live, trang web mà không cần quảng cáo và xem chương trình phát sóng trực tiếp cao của Bundesliga miễn phí.

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8