Vào sáng ngày 23 tháng 10, 2021 Daltar Energy Li Ning Li Yongbo Cup 3v3 Trạm giải đấu cầu lông Kunming bắt đầu tại Hội trường cầu lông Kunming Yuanhui.

 

Tại lễ khai mạc sự kiện, chủ tịch danh dự thường trực của Hiệp hội cầu lông Vân Nam Daichuan; Daidal Daidal China Co., Ltd. Truyền thông thị trường và nhà tài trợ Jin Yijia; Mingtong, tổng giám đốc của Kunming Runyou Co. Li Ning Sports Products Co., Ltd .; Li Qiuxi, tổng giám đốc của YU Sports Development Co., Ltd. đã tham dự cuộc họp.

 

Điều làm cho người hâm mộ hạnh phúc nhất là sự xuất hiện của nhà vô địch thế giới Xu Chen. Sau khi mở bóng với những vị khách khác cho trạm Kunming, Xu Chen và người hâm mộ đã đến một chương trình tương tác 3V3, đẩy bầu không khí trực tiếp lên cao trào lên đỉnh . Tinh hoa

 

Được biết, vào năm 2021, chủ đề của giải đấu cầu lông Li Ning 3V3 là "không chỉ một trò chơi", bắt đầu từng một trong 21 thành phố trên cả nước.

 

Khác với các năm trước, các sự kiện 3V3 năm nay đã mở ra việc nâng cấp kép của hệ thống và sản phẩm cạnh tranh, và họ cam kết cung cấp cho tất cả người chơi các dịch vụ toàn diện và tại chỗ để chia sẻ bữa tiệc cầu lông với mọi người.

 

Trong khi nâng cao chất lượng của sự kiện, nhiều người đam mê cầu lông được khuyến khích tích cực tham gia cuộc thi và tham gia đội thể dục quốc gia.

 

Giải đấu cầu lông Li Ning 3V3 được thành lập vào năm 2010. Năm nay, đây là sự kiện thứ 12 đã được tổ chức liên tiếp. Nó không chỉ cung cấp một nền tảng cho tất cả những người yêu thích thể thao cầu lông và phát hành tình yêu. Vai trò quảng bá tích cực.

 

Ngoài ra còn có một gian hàng thiết bị thể thao chuyên nghiệp tại sự kiện của Trạm Kunming. Ở đây bạn không chỉ có thể thấy các vợt chức năng khác nhau, mà còn có các sự kiện và chức vô địch tương tự. Thật thuận tiện cho người chơi bổ sung thiết bị cho sân vận động bất cứ lúc nào giúp đỡ các lĩnh vực.

 

Theo kỳ vọng của các cầu thủ, đội Hi Yu Phật giáo đã giành chức vô địch của sự kiện 3V3 của trạm Kunming, khóa ghế cuối cùng và một lần nữa chứng minh sức mạnh của đội tự thân! Kết thúc thành công của sự kiện Trạm Kunming, nhưng đăng ký trận đấu 3V3 của Li Ning vẫn đang được tiến hành. Tôi hy vọng sẽ gặp tất cả mọi người trong lĩnh vực 3V3 để chia sẻ sự quyến rũ của cầu lông.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8