Vào sáng ngày 25 tháng 7, việc đánh giá trại huấn luyện và cơ sở tài năng dự bị dự án dự án dự án của tài năng khu bảo tồn hiện trường và lĩnh vực trong lĩnh vực và tài năng dự trữ hiện trường vào năm 2021 đã được tổ chức tại trường trung học thứ 11 của trường trung học Beeihu ở Changchun.

 

Trại đào tạo được Hiệp hội điền kinh Trung Quốc và Hiệp hội thể thao học sinh trung học Trung Quốc và Hiệp hội học sinh trung học Trung Quốc và học tập tập trung cho các huấn luyện viên và vận động viên trẻ cho các dự án chạy bộ quốc gia và dài, cải thiện hơn nữa chất lượng và mức độ huấn luyện toàn diện của huấn luyện trong số các huấn luyện viên trẻ của chúng tôi ở đất nước tôi, và nắm bắt chính xác nó các phương pháp, công nghệ và phương pháp đào tạo phù hợp với các đặc điểm vật lý của thanh niên ở nước ta, và làm tốt công việc lựa chọn và đào tạo giữa -to -long - Thời hạn dự trữ tài năng.

 

Trại huấn luyện đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ Cục Thể thao Changchun, Trường Thể thao Changchun và Trường trung học thứ mười một ở Thành phố Changchun.

 

Trại huấn luyện kéo dài tổng cộng 12 ngày, với tổng số 16 tỉnh và thành phố và khu vực tự trị, 36 đơn vị, 39 huấn luyện viên và 176 vận động viên từ nước này.

 

Trong thời gian, Hu Xinmin, Bộ trưởng Bộ Đào tạo của Trung tâm Quản lý Phong trào điền kinh và điền kinh, Du Huaize và Hu Rong, huấn luyện viên quốc gia, Cao Zhenshui, giáo sư của Đại học Tsinghua, Yang Jun, huấn luyện viên cao cấp của Đại học Fudan, và Jin Youlin, một chàng trai trẻ ở giữa và dài đang chạy của tuổi trẻ.

 

Thông qua sự kết hợp giữa lý thuyết và thực hành, khóa học bao gồm tác động quan trọng của các phương pháp và phương pháp đào tạo chạy dài và dài

 

Ngoài ra, các huấn luyện viên cũng được sắp xếp trong trại huấn luyện để chia sẻ kinh nghiệm chia sẻ các lớp học, các khóa đào tạo thực hành chủ đề, giáo dục chống kích thích, v.v. thông qua việc phát triển các khóa học khác nhau, để đáp ứng các vấn đề nổi bật trong trung và dài hiện tại -dài - Các dự án chạy từ xa, các nguyên tắc cơ bản của đào tạo thanh thiếu niên, phương pháp đào tạo kỹ thuật và phương tiện để thực hiện các cuộc trao đổi và thảo luận kinh nghiệm được nhắm mục tiêu.

 

Đồng thời, trong trại huấn luyện, để gần hơn khoảng cách giữa các huấn luyện viên và vận động viên của các học viên, thể hiện phong cách của các vận động viên trẻ, giải trí, phát triển toàn diện và tổ chức giáo dục chủ đề yêu nước và các hoạt động biểu diễn văn học.

 

Và để đánh giá các vận động viên, vận động viên kiểm tra chất lượng đặc biệt, cuộc họp báo cáo cơ sở ứng dụng, v.v.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8