Vào sáng ngày 15 tháng 7, Công ty TNHH Công ty Y tế Elward (Hàng Châu), đã nhảy vào Quỹ thể thao quốc gia Trung Quốc để nhảy theo lễ quyên góp của Quỹ khiêu vũ Plaza Plaza của Trung Quốc.

 

Guo Zhenming, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể dục thể dục dụng cụ thể thao, Su Kaizheng, Phó Bộ trưởng Quỹ đặc biệt của Quỹ Thể thao Quốc gia, Yang Wei, Giải vô địch thể dục dụng cụ Olympic, Sun Xuefan, Phó Giám đốc của The National Dance Plaza Passing Trung tâm Xu Shengyi, phó thư ký -General Shan Yan và người sáng lập của Elward (Hàng Châu) Công ty TNHH Công nghệ Y tế, đã tham gia vào sự kiện này.

 

 Truyền tải tình yêu, đồng nghiệp của những con đường phúc lợi công cộng, kết quả nổi bật!
 Để đối phó với lời kêu gọi xây dựng một cường quốc thể thao, việc thực hiện Kế hoạch chiến lược của Hội đồng Nhà nước, Sy Healthy China 2030 năm 2016, và đẩy nhanh sự phát triển của ngành thể dục quốc gia. Hiệp hội Thể dục Thể dục Trung Quốc và Quỹ thể thao quốc gia Trung Quốc đã cùng ra mắt thành lập Quỹ phúc lợi công cộng vũ điệu thể thao quốc gia Trung Quốc Plaza giúp phát triển khoa học và lành mạnh cho sự nghiệp khiêu vũ và quảng trường của đất nước tôi, cải thiện chất lượng tổng thể của quảng trường nhảy múa quảng trường nhảy múa của tôi Dân số khiêu vũ, và cung cấp sự quan trọng cho những người nghèo đói, các nhóm sinh viên giáo dục và người già của Nest Nest và các nhóm sinh viên giáo dục đặc biệt. Cứu giúp.

 

 Su Kaizheng, phó bộ trưởng bộ phận đặc biệt của Quỹ thể thao quốc gia Trung Quốc, nói rằng một khi quỹ đặc biệt được ra mắt, nó đã nhận được sự hỗ trợ mạnh mẽ từ mọi tầng lớp. Trong tương lai, nhiều công ty và cá nhân quan tâm hơn đã tham gia hoạt động tình yêu và thực hành Quỹ thể thao quốc gia Trung Quốc. Mục đích của việc nhảy múa của Quỹ phúc lợi công cộng khiêu vũ Trung Quốc, tạo ra các hoạt động và nền tảng chất lượng cao hơn cho trẻ em giáo dục đặc biệt và người nghèo, giúp nâng cao nhận thức về sức khỏe và trình độ sức khỏe của người dân, và thúc đẩy xây dựng Trung Quốc khỏe mạnh.

 

 Guo Zhenming, Phó Giám đốc Trung tâm Quản lý Thể dục dụng cụ Thể thao Nhà nước, đã khẳng định kết quả của các hoạt động phúc lợi công cộng của các trường nhảy phúc lợi công cộng của điệu nhảy ánh nắng mặt trời.

 

Với sự hỗ trợ của quỹ, Trung tâm quảng bá khiêu vũ quốc gia Plaza, với tư cách là cơ quan quảng bá khiêu vũ và nhảy vuông quốc gia duy nhất được ủy quyền bởi Trung tâm quản lý thể dục thể dục thể thao nhà nước, đã được thực hiện trong 30 quận và thành phố trong 9 Các tỉnh trên cả nước trong ba năm. Sau 208 trường giảng dạy đặc biệt của Sunshine Dance, họ đã tổ chức các khóa đào tạo khiêu vũ công cộng cho sinh viên giáo dục đặc biệt và tặng đồ dùng thể thao, mang lại lợi ích cho hơn 10.000 sinh viên.

 

 Khiêu vũ Trung Quốc, đi bộ với tình yêu, chúng tôi đã lên đường!
 Trong sự kiện này, Yang Wei, nhà vô địch Olympic thể dục dụng cụ, đã đưa ra một cuộc gọi trực tuyến để củng cố sức mạnh của sự tốt lành đi lên để thúc đẩy nhiều người đi du lịch đến con đường phúc lợi công cộng và truyền đạt năng lượng tích cực.

 

 Sun Xuefan, phó giám đốc của điệu nhảy quốc gia Plaza Plaza Dance Plaza Dance Plaza Dance Plaza Dance Plaza, đại diện cho Quỹ Thể thao Quốc gia Trung Quốc chấp nhận 500.000 nhân dân tệ từ Công ty TNHH Công nghệ Y tế Alvad (Hangzhou) Trung Quốc Trung Quốc Các hoạt động phúc lợi công cộng của trường học và những ngọn núi trên núi chăm sóc Lào của Tập đoàn Khiêu vũ Plaza trên núi đang thúc đẩy việc thúc đẩy giảng dạy.

 

Xu Shengyi, người sáng lập của Elward (Hàng Châu) Công ty

Trái: Xu Shengyi, người sáng lập của Elward (Hàng Châu) Công ty TNHH Công ty TNHH Sức khỏe.
Phải: Sun Xuefan, Phó Giám đốc của Văn phòng Khiêu vũ Dance Plaza Plaza của Cục Thể thao Hàng Châu Hàng Châu
 Đồng thời, Giám đốc Sun đã trình bày một chiếc cúp danh dự và chứng chỉ cho Tổ chức Thể thao Quốc gia Trung Quốc cho Đơn vị Hỗ trợ Phúc lợi Công cộng Erward (Hàng Châu) Công ty TNHH Công ty TNHH Sức khỏe.

 

Trái: Xu Shengyi, người sáng lập của Elward (Hàng Châu) Công ty TNHH Công ty TNHH Sức khỏe.
Phải: Sun Xuefan, Phó Giám đốc của Văn phòng Khiêu vũ Dance Plaza Plaza của Cục Thể thao Hàng Châu Hàng Châu
 Giúp xây dựng một Trung Quốc lành mạnh, toàn bộ người dân cải thiện ý thức về lợi ích, hạnh phúc và an ninh!
 Các nhà lãnh đạo đã chỉ ra trong ba phiên của Đại hội nhân dân quốc gia lần thứ 13 rằng chúng ta phải làm phong phú thêm đời sống tinh thần và văn hóa của quần chúng và thực hiện các hoạt động thể dục rộng rãi.

 

Năm 2020, chúng tôi sẽ tiếp tục vào trường giáo dục đặc biệt để thực hiện các khóa đào tạo khiêu vũ. Đồng thời, các ngân hàng phúc lợi công cộng nông thôn quảng trường mới được thêm vào. Những người già của tổ được phổ biến và nhảy múa và các điệu nhảy vuông để cải thiện các điều kiện thể thao, cải thiện sự tự tin thể thao và làm phong phú thêm cuộc sống của nền văn minh.

 

 Thể thao là một phương tiện quan trọng để cải thiện trình độ sức khỏe của mọi người, và nó cũng là một phần quan trọng trong việc thực hiện giấc mơ Trung Quốc.

 

Chỉ có sức khỏe thể chất và tinh thần và lòng tốt của toàn bộ người dân mới có thể sống động và thịnh vượng và thịnh vượng!

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8