Diễn đàn truyền thông mạng Trung Quốc 2018 sẽ được tổ chức tại khách sạn Shangri -la ở Ningbo, Chiết Giang vào ngày 6 tháng 9, các thông số kỹ thuật cao nhất được tổ chức sau Đại hội Quốc gia lần thứ 19 của Đảng Cộng sản Trung Quốc sẽ sớm bắt đầu.Ningbo, cải cách và phát triển truyền thông cộng sản.

 

Trong số đó, ông Li Shuai, một người truyền thông mới cao cấp và là đồng phạm của vòng tròn, sẽ tham dự sự kiện này!Diễn đàn này sẽ nghiên cứu kỹ lưỡng các ý tưởng quan trọng về công việc công khai và công việc tư tưởng và quyền lực trực tuyến, và trong các cuộc thảo luận trong các cơ hội và thách thức mà truyền thông trực tuyến phải đối mặt trong kỷ nguyên kết nối thông minh.Phân tích xu hướng phát triển và xu hướng của phương tiện truyền thông trực tuyến là sự kiện đầu tiên trong đó Văn phòng Không gian mạng trung tâm và CCTV đã tham gia vào sự kiện này.Nền tảng để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh và có trật tự của các phương tiện truyền thông trực tuyến Trung Quốc.

 

Đến bây giờ, hơn 700 khách như các quan chức chính phủ ngành công nghiệp truyền thông trực tuyến, các trang web tin tức trung ương và địa phương, trang web kinh doanh chính, chuyên gia và học giả, và đại diện công ty sẽ được mời tham dự và tập hợp tại Ningbo.

 

Đội hình khách là chưa từng có, không chỉ là những loại cà phê lớn có thẩm quyền như hãng tin hàng ngày và Tân Hoa Xã, mà còn là các học giả của Viện hàn lâm Kỹ thuật Trung Quốc, giáo sư của Đại học Tsinghua và các chuyên gia trong ngành cũng được biết đến cũng như Các phương tiện truyền thông mới như Sina Weibo, tiêu đề hôm nay, Zhihu, Phoenix.

 

Trong số đó, ông Li Shuai, một người truyền thông mới trong ngành và là đồng phạm của vòng tròn, cũng sẽ tham gia vào đội hình truyền thông mới mạnh mẽ. Họ sẽ dựa trên thực tiễn địa phương và tích hợp các ý tưởng tiên phong quốc tế. Phát triển trong tương lai của phương tiện truyền thông trực tuyến.

 

Được biết, ông Li Shuai, một chuyên gia vận hành truyền thông mới và là chủ tịch của Vòng tròn V trực tuyến, không phải là lần đầu tiên tham dự Diễn đàn truyền thông trực tuyến Trung Quốc. Anh ấy luôn chú ý đến sự phát triển mới của phương tiện truyền thông trực tuyến. Ngay từ các diễn đàn năm 2016 và 2017, tất cả họ đều tích cực tham gia vào sự tương tác và đưa ra đề xuất cho sự phát triển có trật tự và lành mạnh của ngành công nghiệp trực tuyến, và giành được lời khen ngợi từ các nhà lãnh đạo và người tiền nhiệm của Văn phòng Thông tin Internet hàng ngày và Bắc Kinh.

 

Trước đó, tin tức rằng ông Li Shuai được mời tham dự diễn đàn này đã xuất hiện trên các trang web tin tức lớn và các trang nền tảng xã hội. Từ đó, chúng ta có thể thấy rằng sự quyến rũ cá nhân của Li Shuai và có ảnh hưởng lớn trong ngành truyền thông trực tuyến.

 

Trong diễn đàn này, ông Li Shuai sẽ tích cực thảo luận và trao đổi xu hướng phát triển của ngành công nghiệp với các loại cà phê lớn của ngành công nghiệp truyền thông trực tuyến, tích cực tiến gần hơn đến tổ chức trong các ý tưởng và hành động và tích cực đáp ứng ý tưởng quan trọng của Quốc gia trực tuyến lớn của Xi da.

 

Trong xu hướng phát triển nhanh chóng của các phương tiện truyền thông trực tuyến, hãy làm tốt công việc phục vụ đảng và người dân, tải lên và nhận được, dẫn đầu về định hướng dư luận, thanh lọc môi trường mạng và tạo ra một bầu không khí tốt của dư luận trực tuyến cho người dân.

 

Ông đã sử dụng ảnh hưởng của mình trong vòng tròn để thúc đẩy sự phát triển lành mạnh của các phương tiện truyền thông trực tuyến, dẫn dắt, tồn tại trên các đồng nghiệp trong và ngoài nước, và cũng thiết lập một điểm chuẩn cho các đồng nghiệp.

 

Điều đáng nói là Li Shuai đã được sắp xếp cẩn thận bởi sự sắp xếp cẩn thận của người tổ chức trong diễn đàn. Để bày tỏ lòng biết ơn của mình, anh ta ngay lập tức gửi một Weibo và không bao giờ muốn nhận được lời khen ngợi của Ủy ban Phát triển Du lịch Ningbo. Weibo này trên đỉnh Weibo trên Weibo, từ ảnh hưởng của ảnh hưởng của Li Shuai trong vòng tròn mạng.

 

Li Shuai, người truyền thông mới cao cấp, Chủ tịch điều hành của Hiệp hội Đổi mới Đặc biệt Internet của Hiệp hội Đặc biệt Internet Thâm Quy của các tổ chức xã hội trực tuyến "và" để hình thành các vòng tròn đồng tâm trên internet "Anh ấy cố gắng làm việc chăm chỉ cho mục tiêu! Đồng thời, anh đã bày tỏ sự chúc mừng và kỳ vọng chân thành cho Diễn đàn Truyền thông Mạng Trung Quốc 2018.

 

Diễn đàn này tập hợp một nhóm những người truyền thông trực tuyến nổi tiếng, những người có thể nói chuyện với cơ quan ngôn luận CCTV nổi tiếng. Bạn có thể nghe những hiểu biết cắt giảm nhất trong ngành truyền thông trực tuyến. Nước hoa

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8