Vào ngày 5 tháng 9, chiếc xe đạp Panda Avenue đầu tiên của Panda Avenue mở rộng "đã bắn cuộc đua ở khu vực danh lam thắng cảnh Simuashan.

 

Sự kiện này được tổ chức bởi Cơ quan quản lý khu vực danh lam thắng cảnh Simuashan, Cục thể thao và văn hóa quận ABA, Chính phủ nhân dân Hạt Xiaocheng và Nhóm du lịch ABA Dajiuzhai Simuashan Du lịch chi nhánh, và Công ty Thể thao ngoài trời Dingding Dingding, Ltd.

 

Giant, GRC, và tài trợ thể thao bemed, Công ty TNHH Công ty TNHH Văn hóa Du lịch Slola.

 

Bốn cô gái núi, được gọi là "Saint -menez Oriental · Paradise ngoài trời", có nguồn lực ngoài trời nổi bật trong nước, tài nguyên ngoài trời phong phú ở khu vực danh lam thắng cảnh, dãy núi tuyết, rừng, đồng cỏ, thác nước, dòng suối được phân phối đồng đều, vàSự kết hợp là tự nhiên Nó phù hợp cho các môn thể thao ngoài trời như leo núi, leo núi, leo băng, đi bộ đường dài, băng qua, trôi dạt, xe đạp leo núi, v.v.

 

Chiếc xe đạp Panda Avenue đầu tiên mở trên Núi Bốn Girls nằm ở khu vực núi Simuama của Đại lộ Panda Trung Quốc. Nó sẽ đi qua khu vực danh lam thắng cảnh Simuashan và Núi Balang, với tổng cộng 52 km. Việc leo lên tích lũy lên tới 2097 mét, độ cao trung bình 3800 mét.

 

Cuộc thi được chia thành hai bản nhạc: "Cưỡi trên đám mây" và "Khám phá Longzhu Taro", đã thu hút 350 vận động viên xe đạp từ 21 tỉnh và thành phố tham gia.

 

Trong số đó, phần đầu tiên của đường đua, "Cưỡi trên đám mây" từ lối vào khu vực danh lam thắng cảnh Shuangqiaogou đến miệng của Núi Balang, được đặt tên là "Mười Roules đạp xe cổ điển hàng đầu của Trung Quốc, một cú đấm tuyệt đẹp nhất -trong Holiding Holy Place"; "Longzhucuo" từ lối vào của khu vực danh lam thắng cảnh Shuangqiaogou đến Shuangqiaogou Longzhu Wuxing Spots. Đây là lần đầu tiên khu vực danh lam thắng cảnh Shuangqiaogou được mở cho những người đam mê xe đạp.

 

Wei Chaogang, phó thư ký của Đảng Cộng sản Trung Quốc, Wang Gang, Chen Yu, và Phó Giám đốc của Quản lý Núi Bốn Girl lễ khai mạc.

 

Lễ khai mạc bắt đầu trong bài hát và điệu nhảy của phong cách Tây Tạng Jiadong.

 

Chen Yuzhi, Phó Giám đốc Chính quyền Núi Bốn Girls, đã hoan nghênh một bài phát biểu chào mừng. Bà nói rằng trong những năm gần đây, bốn điểm danh lam thắng cảnh Núi Girls đã nhấn mạnh sự phát triển khác biệt của du lịch và sử dụng tài nguyên núi phong phú để tích hợp hữu cơ Vành đai ngành thể thao trên núi với các tuyến du lịch và các điểm du lịch để thúc đẩy mạnh mẽ các môn thể thao quảng bá ngoài trời như leo núi trên núi , leo núi, leo núi, xe đạp, cắm trại đi bộ đường dài, v.v., trong mô hình hội nhập văn hóa, thể thao và du lịch, tạo ra các hoạt động chủ đề của "ngày 1 tháng 1, một mùa và một chủ đề, mười ngàn bữa tiệc ngoài trời".

 

Trong số đó, bốn chiếc xe đạp của Đại lộ Núi Núi đã xây dựng một sự tham gia khác và các hoạt động sự kiện có kinh nghiệm cho chính quyền Simuashan.

 

Wei Chaogang, phó thư ký của Ủy ban Đảng Hạt Xiaojin của Đảng Cộng sản Trung Quốc, cho biết trong bài phát biểu của mình rằng trong những năm gần đây, khái niệm phát triển mới về đổi mới, phối hợp, xanh, cởi mở và chia sẻ đã được thiết lập vững chắc bởi Cục Quản lý của Hạt Xiaojin và khu vực danh lam thắng cảnh Simuashan trong những năm gần đây, và nên xây dựng "một tiểu bang, hai quận, ba quận, ba quận và ba quận." Mục tiêu chiến lược của quê hương, dựa trên tình trạng phát triển hiện tại, Tích hợp tài nguyên không gian, chơi đầy đủ cho những lợi thế về địa lý của tài nguyên thiên nhiên phong phú của khu vực danh lam thắng cảnh, đưa du lịch ngoài trời của dãy núi Simu Girl như một điểm chuẩn, thúc đẩy sự phát triển bền vững và lành mạnh của ngành công nghiệp thể thao ngoài trời của vùng núi và Phấn đấu để xây dựng Simuashan như những ngọn núi. Nhóm đầy đủ, hội nhập, thương hiệu hóa và phát triển thông minh của các điểm đến du lịch thể thao ngoài trời quốc tế.

 

Việc nắm giữ chiếc xe đạp Simuashan Panda Avenue Open là sự kết hợp của các cuộc đua xe đạp và Simuashan, đây là một cuộc gặp gỡ tuyệt đẹp giữa các môn thể thao hiện đại và những ngọn núi và sông đẹp Trung Quốc.

 

Do độ cao độc đáo, các điều kiện địa lý dài, dài, những ngọn núi đẹp trên toàn quốc và phong cảnh đẹp dọc theo đường đua, "Bốn chiếc xe đạp Panda Avenue Avenue Open" sẽ được tạo thành một ảnh hưởng rất ảnh hưởng. Cuộc thi thương hiệu xe đạp giúp Simuashan, điểm danh lam thắng cảnh du lịch 5A của Simuashan với các môn thể thao ngoài trời là cốt lõi của nó, giúp các điểm đến du lịch thể thao ngoài trời quốc tế và giúp tạo ra khu vực trình diễn du lịch của ABA.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8