Vào lúc 00:00 vào ngày 18 tháng 6, giờ Bắc Kinh, vòng thứ hai của nhóm B Cup B Cup B ở Đan Mạch phải đối mặt với Bỉ tại nhà và hối hận 1 đến 2.

 

Bỉ đã khóa trước 16 vị trí và tiến bộ hàng đầu.

 

Các thiết bị gia đình quốc tế Gorenje xuất hiện tại hiện trường và kiểm tra với người hâm mộ.

 

Trò chơi chỉ bắt đầu 99 giây, Denayer đã phạm sai lầm khi chơi. Sau khi đánh cắp Hohl, anh ta đã hỗ trợ Balson ghi bàn, và đội Đan Mạch đã dẫn trước 1-0.

 

Vào phút thứ 10, khán giả đã bị đình chỉ, và các cầu thủ, người hâm mộ, huấn luyện viên và trọng tài đều đứng lên để hoan nghênh Eriksson, người bị thương trong trận đấu cuối cùng trong 1 phút.

 

Người hâm mộ toàn cầu chia sẻ những khoảnh khắc ấm áp này của bóng đá này.

 

Trong nửa đầu, Bỉ đã thất bại trong việc phát động một cuộc tấn công hiệu quả.

 

Cho đến phút thứ 53, Lukakaka đã ra mắt một cuộc phản công, và DeBlainen, người ra mắt băng ghế dự bị, đã hỗ trợ Azar nhỏ để phá cửa, và tỷ số lên tới 1-1.

 

Ở phút thứ 69, Bỉ đã chơi một đoạn liên tục. Cuối cùng, Azar gõ ngang. De Brauner bắn chân trái và ghi bàn mạnh mẽ. Sau khi ghi bàn, DeBlaune từ chối ăn mừng. Bỉ đã vượt qua tỷ số 2-1.

 

Đội Đan Mạch đã phản công dưới sự cổ vũ của đội chủ nhà.

 

Vào phút thứ 86, Brycetiton đánh chùm tia sau khi chạm vào chùm tia, và cuối cùng mất 1 đến 2 trước Bỉ.

 

Trò chơi này cũng lọt vào top 16 đầu tiên cho nhóm B. Đội trưởng Đan Mạch có chuỗi hai trận thua. Kết thúc trận đấu với Nga, họ phải giành chiến thắng để giữ hy vọng thăng chức.

 

Trong trò chơi này, Gorenje, thương hiệu thiết bị gia đình quốc tế, đã xuất hiện tại chỗ để chứng kiến ​​Bỉ với khán giả. Ông cũng ban phước cho Eriksson và thể hiện sự dịu dàng và tôn trọng văn hóa bóng đá đối với người hâm mộ toàn cầu.

 

By duanhui

RANKVIP】 【RIK VIP】 【DAFABET】 【Fa88】 【k8